3.9

รีวิว Greyhound Café Central Chidlom ชั้น 3

รีวิวที่พูดถึง
Achaya 🐰
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านที่รักษามาตรฐานได้ดีเสมอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอด

#TasteTheFestive #NoodleSPL แวะมาร้าน Greyhound Cafe สาขาชั้น 4 เซ็นทรัลชิดลมค่ะ สาขานี้กว้างขวางนั่งสบาย ตกแต่งร้านโทนขาวดำคลาสสิก ประดับด้วยดอกไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น กับครั้งนี้แวะมาลองเมนูอาหารไทยง่ายๆแบบจานเดียวของที่นี่ดูค่ะ ➡️ ก๋วยเตี๋ยวหลอด แม้จะเป็นอาหารไทย แต่ทางร้านก็เสิร์ฟขนมปังกับเนยมาให้ด้วย เราชอบเขนมปังบันของที่นี่เพราะเนื้อนุ่มละเอียดดี และเสิร์ฟมาแบบอุ่นๆ ทานกับเนยท...อ่านต่อ

Do D
18 พ.ค. 2025
หม่ำหลังช็อป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บ

หลังจากซ็อปที่เซ็นทรัลชิดลมเสร็จ ก็หาอะไรหม่ำต่อที่ห้างเลย Greyhound สาขานี้ตั้วอยู่ชั้น 3 ของห้าง พื้นที่กว้างขวาง บริการดี เริ่มด้วยออเดิร์ฟฟรีของทางร้านขนมปังกับเนย ต่อด้วยเมนูแซลมอนแซ่บ รสชาติเข้มข้นกับรสอร่อยดี ส่วนเนื้อย่าง จะเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวเหนียว เนื้อบางชิ้นนุ่มแต่บางชิ้นออกจะเหนียวไปหน่อยถ้านุ่มทั้งหมดก็น่าจะดีหม่ำคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว ปิดจบด้วยเฉาก๊วยเมนูนี้เฉยๆนะ #Wingnaisongka...อ่านต่อ

moeipybara
23 ธ.ค. 2024
มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ร้านสวย พนักงานบริการดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, แซลมอนฟู

🐟 แซลมอนฟู - ทำไมเมื่อเรานำใส่ปาก แล้วเคี้ยว ก็รู้สึกได้ถึงความอมน้ำมัน คือมันค่อนข้างเลี่ยนเลย แต่ทำออกมาได้กรอบดีค่ะ 🍮 ทับทิมกรอบ - เมนูของหวานฉบับไทยๆ เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ได้อยากทานอะไรที่หวานเจี๊ยบ แต่ให้ความสดชื่นได้ดีค่ะ 🐠 แซลมอนแซ่บ - จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ แต่แซลมอนสดพอสมควร รสชาติน้ำยำที่เอามาราดก็แอบแซ่บ โดยรวมลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม

PookEats
29 พ.ค. 2021
✨Greyhound Cafe: โปรลด 50% จากร้าน Greyhound สำหรับ 4 เมนู เมื่อสั่งผ่านแอพ Food Delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ, สลัดซีซาร์

บอกต่อโปรดีจากร้าน Greyhound Cafe...คาเฟ่ที่ปรุงอาหารได้อร่อยหลายเมนู ช่วงนี้เค้าทำโปรผ่านแอพส่งอาหารทั้ง Foodpanda และ Grab จริงๆ ก็มีเมนูที่ให้ส่วนลดอยู่หลายเมนู แต่เลือกมาแนะนำต่อเฉพาะเมนูที่ลดเยอะมากถึง 50% แถมสามารถใช้ส่วนลดเพิ่มจาก แอพออนท็อปได้อีก ครั้งนี้สั่งผ่าน Foodpanda เลือกมา 2 รายการด้านล่าง ในราคารวม 216.50 บาท (ราคาปกติ 500 บาท) ลดมากกว่า 50% ซะอีกนะ 🍝 Spaghetti Carbonara in...อ่านต่อ

Mike
4 ก.ย. 2020
Greyhound cafe Chidlom

ร้านยอดนิยมที่มีชื่อเสียงมานาน หลายสาขา ส่วนใหญ่นิยมไปทาน ที่เซ็ลทรัล ชิดลม อาหารมีให้เลือกมากมายหลายเมนู,แซลม่อลแช่พริก,ปีกไก่ทอดน้ำปลา,สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม,มีสไซ้ง้อน,พาสต้าปูนิ่ม,และเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือ,ผักโขมอบชีสเมนูก็น่าสนใจ เตรียมท้องไว้ทานของหวาน เค็ก,ไอศกรีม ,ลอดช่องสิงคโปร์,ทับทิมกรอบ,เค้กมะพร้าวอ่อนดูเพิ่มเติม

Xx_YoS_xX
31 ม.ค. 2018
ฟิวชั่น เก๋ๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนแซ่บ, สปาเกตตี้ปลาสลิดทอด, แหนมกระดูกหมูทอด, ท้องปลาแซลมอนหมักน้ำปลาทอด, ข้างผัดน้ำพริกเผากุ้งสด, Walnut Blondie With Icecream

แวะมา เซ็นทรัลชิดลม มาทาน เกรฮาวด์ ครับ ร้านตกแต่งดี โล่งๆโทนขาวดำ เพื่อนนัดไว้ครับ นางมาคอยอยู่แล้วสั่งอาหารกันดังนี้ครับ ท้องปลาแซลมอนหมักน้ำปลาทอด : สั่งมาทานเล่น เนื้อปลากรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากครับ 5/5 แหนมกระดูกหมูทอด : ชิ้นเล็กๆพอดีคำ กินแนมกับพริก ขิง และ ถั่วลิสง เข้ากันมากครับ 4/5 แซลม่อนแซ่บ : จานนี้แซ่บดี ปลาสดรสชาติอร่อยครับ 4/5 เมี่ยงส้มโอ : ส้มโอหวานตัดกับเครื่องเคียง กินพร้อมใ...อ่านต่อ