3.5

รีวิว KFC Big C Extra เชียงใหม่ 2

Borripat Tonrak Saihom
15 พ.ค. 2021
แวะซื้อไก่ทอดก่อนกลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป๊ปซี่ 300 มล., เดอะบอกซ์ออลสตาร์, ไก่โดนใจ 1

นานๆมาซื้อของที่บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ขากลับแวะซื้อไก่KFC ซักหน่อยเพราะไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกัน ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดทางร้านให้ซื้อกลับอย่างเดียว เลยสั่งThe Box All Star เดอะบอกซ์ออลสตาร์กับไก่โดนใจ 1 อิ่มกันแบบจุกๆ ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเมนู
26 ก.ย. 2018
คิดถึงไก่ก็มาkfc
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, ไก่วิงซ์แซ่บ, ข้าวยำไก่แซ่บ

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีเอ๊กตร้า อยู่ติดกับทางเข้าโครงการบิสเนสปาร์ก มีที่จอดรถสะดวก แวะมาเดินซื้อของที่บิ๊กซีกับโฮมโปร หิวๆเลยแวะทานKFCก่อน สั่งข้าวไก่ยำแซบกับมันบดมาทาน สาขานี้แป๊บซี่เป็นรีฟิว เติมได้ไม่อั้นมีตู้ให้กดเอง มื้อนี้รองท้องเบาๆอิ่มอร่อยแซบๆกันไปดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2018
เมนูใหม่มีทั้งซอสเผ็ดน้อยและเผ็ดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป๊อบซอสเผ็ดดุดัน

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีเอ๊กตร้าเชียงใหม่ อยู่ชั้น2ของห้าง มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของเลยแวะซื้อKFCมาทานด้วย เห็นมีเมนูออกใหม่ สั่งบลูฮาวายครีมบอลไก่ป๊อบซอสเผ็ดดุดัน และไก่ป๊อบซอสเผ็ดน้อย มาอย่างละเซ็ต รสชาตินี่ต่างกันมากเลย รสเผ็ดดุดันนี่เผ็ดมากๆ แต่ก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Fairzaa Narookawa Jin
19 ต.ค. 2016
kfc ไก่กรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ Hot and Spicy

ไม่รู้จะทานอะไร ช่วงเที่ยง ง่ายที่สุด ไก่ทอด kfc ค่ะ สามารถเลือกเป็นชุด set ตามที่ร้านจัดก็ได้ค่ะ หลังจากไม่ได้กินไก่ kfc นาน รสชาติไก่ยังคงมาตรฐาน ไม่มีผิดเพี้ยนค่ะ การบริการของพนักงานดีค่ะ แต่อาจจะดูยุ่ง ๆ เวลาลูกค้าเต็มร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Fairzaa Narookawa Jin
6 เม.ย. 2017
ไก่ทอดดิปซอส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ล ฟันดิป

สืบเนื่องจากหน้ากากทุเรียนฟีเวอร์ เราเห็น ทอม room 39 live ทานไก่ kfc แล้วแอบมี ดิปซอสด้วยค่ะ เป็นเมนูยอดฮิตที่เห็นใคร ๆ สั่งกันค่ะกับ ดับเบิลฟันดิป ได้ไก่ 5 ชิ้น ได่ฮอทแอนด์สไปซี่ ไก่ป้อป เฟร้นฟราย และดิปซอส 2 รสชาติ คือ ซอสสไปซี่โคเรียน + โนริเฟลค กับ ซอสเชสด้าชีส + ชีสสี่เฟลค ในราคา 279 บาท ถือว่าคุ้มค่า ทานกัน 3 คนอิ่มพอดีเลยค่ะ มาพูดถึงดิปซอสดีกว่าค่ะ ตัวซอสสไปซี่จะออกเผ็ดนิด ๆ โดยรวมเร...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2017
คิดถึงไก่ก็KFC

ร้านKFC สาขาบิ้กซีเอ้กตร้า เชียงใหม่ อยู่บนชั้น2 ของห้างบิ๊กซีเอ้กตร้าเชียงใหม่ มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของที่ห้าง หิวๆเลยแวะทานKFC สั่งชุดข้าวยำไก่ซิ๊ด วิงซ์แซบ นั่งทานที่ร้าน นานๆมาทานทีก็อร่อยดี วิงซ์แซบนี่มาทานกี่ทีก็อร่อย ไม่มีเบื่อดูเพิ่มเติม