- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kam's roast goose

รีวิว Kam's roast goose
Michelin ⭐️ หมูแดงและเป็ดแสนอร่อยที่ไม่ต้องรอนานอย่างที่ฮ่องกง 😍
Kam’ Rost เป็นร้านหมูย่างที่ชอบที่สุดแล้ว มาเจอที่นี่แล้วไม่ต้องรอนานมากนัก รู้สึกดีใจมาก คิดว่าการพักผ่อน 15 วันที่นี่มันดีต่อใจสุดๆ ยิ่งร้านอยู่ไม่ไกลจาก Marriott เลยสะดวกมาก (เพ้อเจ้อส่วนตัวไปแล้ว) BBQ Pork ชอบมากหมูย่างเข้าเนื้อ หอมมาก อร่อยทุกคำ อร่อยจริงจัง ปลื้มใจมากจ๊ะ Rost Ducks หนังอร่อยเสมอ เนื้อเป็ดหนานุ่ม หอมอร่อยดี ***อาหารต่างชาติต่างถิ่นไม่อาจจะบอกถูกถึงรสชาติถึงความอร่อ...อ่านต่อ
ร้านสาขาของมิชลิน 1 ดาว 6 ปีซ้อนจากฮ่องกง
จากฮ่องกงสู่ออชาร์ดของประเทศสิงคโปร์ กับร้านระดับมิชลิน 1 ดาว 6 ปีซ้อน ในบรรยากาศสบายๆ บริการดียิ้มแย้ม พร้อมเมนู เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อร่อยๆ สำหรับสาขานี้จะไม่มีห่านย่างนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/kams-roast-michelin-star-restaurant-pacific-plaza-orchard-singapore/ดูเพิ่มเติม
ไปสิงคโปร์ก็ทาน เป็ดย่างของฮ่องกง Michelin star 1 ดาว ชื่อดังได้
ร้านนี้เป็นร้านเดียวกับ ยุงกี่ เป็ดย่างดังที่ฮ่องกงค่ะ เข้าใจว่าลูกเอามาทำ ด้วยความอยากลองกับกลัวคิวยาวก็เลยทานตอน 10.30 น ก็เลยทานแค่เบาะๆเท่านั้น สั่งข้าวเป็ดย่างกับข้าวหมูกรอบค่ะ รสชาตินุ่มนวลดี น้ำราดอร่อยเบาๆ ไม่หวานข้นแบบหลายๆร้านที่เมืองไทยดูเพิ่มเติม
ร้านห่านย่างมิชลินจากแดนฮ่องกง
ร้านห่านย่างชื่อดังที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ต้นตำหรับอยู่ที่ประเทศฮ่องกง ตอนนี้มาเปิดที่สิงคโปร์แล้ว วันนี้สั่งเป็นเมนูราดข้าว หมูกรอบหมูแดงราดข้าว หมูกรอบไม่มีความกรอบเลย เหนียวๆ เหมือนทำไว้นานแล้ว ไม่ประทับใจเหมือนตอนไปกินที่ฮ่องกง ไก่และห่านราดข้าว เมนูที่โอเค นุ่มอร่อยดูเพิ่มเติม