- รวมรีวิว ร้านอาหาร Check-in @Banrai

รีวิว Check-in @Banrai
ร้านกาแฟ ณ บ้านไร่
(โรงแรมบ้านสวน บ้านไร่ อุทัย) มาเที่ยวบ้านไร่ จ.อุทัย พักที่โรงแรมบ้านสวนค่ะ หน้าโรงแรมที่ร้านกาแฟและอาหารจานเดียวง่ายๆ พอเช็คอิน เก็บของกันเสร็จ ก็มานั่งพักหาอะไรดื่มกันค่ะ ร้านนั่งได้ชิลๆ ดีค่ะ เครื่องดื่มราคาดีมากๆ แก้วละ 30-40 บาท ได้ลองชาไทย โกโก้เย็น และคาปูเย็น รสชาติเข้มข้น อร่อยทั้งสามแก้วค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟเย็น ขนมปัง เสต็ก มีให้เลือกมากมาย
ร้านกาแฟที่บรรยากาศดีที่สุดในบ้านไร่ บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งห้องแอร์ และระเบียงที่ล้มรอบไปด้วยธรรมชาติ อาหารราชาดกลางๆ ไวไฟไม่แรง แต่บริการที่ยิ้มแย้มกับบรรยากาศพอเฉลี่ยคะแนนกันได้ พกโน๊ตบุ๊กไปทำงานได้สบายๆ มีเสียงน้ำตกดังไกล ทำให้ผ่อนคลายดูเพิ่มเติม
อาหารคุ้มราคา อร่อย ปลาสด บรรยากาศธรรมชาติ สงบ
อาหารสมราคา ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 80 บาท ปลาต้มยำ 190 บาท อาหารอร่อย เนื้อปลาสดให้เนื้อเยอะ บรรยากาศร้านสงบติดป่า มีเสียงน้ำไหลจากฝายกั้นน้ำ มีเสียงนก สบาย ติดอย่างเดียวยุงเยอะช่วงค่ำ ร้านอยู่ในปั๊ม PT มีที่จอดเยอะ แต่ไม่ได้ยินเสียงรถเพราะร้านอยู่ลึกเข้ามาพอสมควร *** แนะนำให้สั่งอาหารที่ พนง แนะนำ อร่อยครับ555 บริการดีอ่านต่อ