รีวิว ถวิลวรรณ

Phodchani Naksahwat
31 ธ.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า, ผัดกระเพาหมูกรอบ, ผัดกระเพาหมูสับ

อาหารตามสั่งสุดฟิน ดั่งใจทุกอย่างค่ะ ที่ชอบสุดๆ คือราดหน้าค่ะ สั่งมาเน้นผักไม่เน้นเส้นค่ะพอเห็นคือใช่อ่ะ นานเท่าไหร่ที่ไม่เจอราดหน้าแบบนี้ ที่เห็นทั่วไปมีเส้น คะน้าอย่างเดียวแล้วก็หมู แต่อันนี้ใส่อย่างละนิดละหน่อยแต่มีความหลายกหลาย และที่สำคัญอร่อย ดูแค่ผัดกระเพาค่ะ แห้งๆหอมๆบอนข้าวสวยร้อนๆ ชอบสุดๆ ผักแกล้มแอบเก๋ มีแตงโมอ่อนมาด้วยดูเพิ่มเติม

kae~karuna
13 ต.ค. 2019
ข้าวราดแกง แถวแยกทับปุด มีให้เลือกหลายอย่าง ถ้าไม่ชอบ ก้อมีตามสั่งจ้า

ถูก และ ดี มีแถมน้ำพริก ผักสด และน้ำซุปดูเพิ่มเติม