4.7

Iam Spray
17198947
3 ส.ค. 2022
นั่งชิลริมหาดในโรงแรมหรู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Marinated Kurobuta pork chop

วันนี้มาลองทานที่ Pebbles Bar and Grill เป็นห้องอาหารริมหาดของRenaissance Pattaya Resort&Spa ขนมปังมาแบบตู้มๆเลย 1ก้อนมี4รสชาติเสิร์ฟคู่กับเนยสดและชีสสมุนไพร ขนมปังนุ่มๆ เนยและชีสที่ปรุงมาแบบพิถีพิถันเข้ากันได้ดี Soup of the day เป็น Mushroom Soupและแน่นอนว่ามีส่วนผสมของทรัฟเฟิล ละมุน กลมกล่อมมาก Main Course เป็น Marinated Kurobuta Pork chop ราดเกรวี่พริกไทยดำ เลอค่ามาก ขนมหวานทานไม่ไหว ไม่ม...อ่านต่อ

Pasta
13 ธ.ค. 2020
Pebbles Bar and Grill กับความอร่อยที่ลงตัวในทุกเมนูที่ทาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, Black ink crab pasta, Pan Fried Snow Fish, ผักขมอมชีส

ห้องอาหาร Pebbles Bar and Grill แห่งนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม Renaissance Pattaya Resort & Spa โซนติดกับชายหาดเลย ทำให้ได้วิวทะเลอันงดงามโดยเฉพาะช่วงเย็นๆ พื้นที่ภายในมีขนาดกำลังพอดีและมี Open Kitchen ซึ่งสามารถเห็นการปรุงอาหารต่างๆ ของเชฟได้ บรรยากาศร้านออกแนวเรียบหรูแต่แฝงความ casual อยู่ในตัว ทำให้นั่งได้แบบสบายๆ ดีค่ะ ส่วนเมนูอาหารของทางร้านนั้นจะเป็นอาหารตะวันตก โดยเน้นที่แนว Grill เป็นหลักซึ่ง...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
23 ก.พ. 2018
ชิลล์ๆ พร้อมเมนู Grilled แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Scallop, Sauce ต่างๆ, สลัดผลไม้ และถั่ว, Grilled Lamb, Grilled Wagyu Beef, ผลไม้รวม

เปลี่ยนบรรยากาศกับมื้อเย็นแบบชิลล์ๆ ในโรงแรมใหม่แห่งพัทยา Renaissance ตั้งอยู่ริมทะเลเรียบหรู มีสไตล์กับบรรยากาศโมเดิร์น รีสอร์ท ที่เน้นพื้นที่เล่นระดับ ทั้งในส่วนสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ที่อาจจะยากกับผู้ใหญ่ผู้สูงอายุหน่อย เพราะต้องเดินมาไกลกว่าจะถึงร้านอาหาร ด้วยคอนเซ็ปท์ อาหารเป็นแนว Grilled ทั้งอาหารแบบซีฟู้ด หรือ เนื้อวัว แกะ หมู โดยทางร้านจะเสริฟบนจานร้อน ทั้งGrilled Lamb Grilled Wagyu Beef ...อ่านต่อ

Pongoreo
29 เม.ย. 2019
นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน ก้อคุ้มละ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครืองดืม

ไม่ได้มากินมื้อค่ำเพราะไม่ได้จองมาก่อน บวกกับคืนวันเสาร์คนเยอะมาก เลยตัดสินใจน่าดื่ม จิบไวน์แดง ฟังเสียงเพลง beat เบาๆจากดีเจสาวสวย ดูพระอาทิตย์ลับของฟ้าที่พัทยา บริเวณหาดนายอำเภอ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ คราวหน้าจะมาลองทานอาหารมื้อเย็นที่นี่ครับดูเพิ่มเติม

eaditer
4 ก.ย. 2020
เมนูปลาหิมะที่นี้คือที่สุดดดดด!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะ

อาหารที่นี้อร่อยมาก. ยกเมนูปลาหิมะ. จำชื่อเมนูเต็มไม่ได้. แต่อร่อยมาก คำแรกคือว้าว ดีสุดๆ. ชอบมากครับ. อาหารจานอื่นๆก็ดี. เครื่องดื่มก็โอเค. วิวดีมาก. ถ้าตอนพระอาทิตย์ตกจะดีครับ. ส่วนราคาจะสูงหน่อย แต่รับรองคุ้มครับ.ดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2017
สุดยอดร้านสเต็กที่ฝีมือเทียบเท่ามิเชลินสตาร์

ร้านนี้อยู่ในโรงแรมเรเนสซองค์พัทยา ตั้งอยู่แถวนาจอมเทียน ร้านอยู่ติดทะเล บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารที่สั่งมาทั้งสเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ หอยเชลล์ และปลากระพงย่าง ล้วนดีเยี่ยมไร้ที่ติ ทานสเต็กเนื้อร้านนี้แล้วนึกถึงตอนไปทานที่ Dolce Vita ที่สิงคโปร์ตอนหลายปีก่อนที่เค้าเอาเชฟมิเชลินสตาร์ 3 ดาวมาทำให้ทาน ของหวานนำเสนอได้อย่างมีสุนทรียะ โดยเฉพาะทิรามิสุที่อร่อยมากดูเพิ่มเติม