3.0

รีวิว ห้องอาหารกลางดอย

KapongPaeng
15 ม.ค. 2018
ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว

ขับขึ้นมาทานข้าวที่แม่ริมค่ะ ไกลพอสมควร แต่วิวที่ได้ถือว่าฟินเลยทีเดียวค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารในโรงแรม บรรยากาศดีเลยค่ะ พอจอดรุแล้วเจ้าหน้าที่โรงแรมจะโทรเรียกรถให้มาพาไปที่ร้านอาหาร ถ้าใครอยากจะเดินก็ได้เช่นกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าทางชันและไกลพอควรค่ะ สั่งอาหารกันเลยดีกว่าค่ะ เริ่มหิวละ ~ หมูแดดเดียว : 100.- : ทอดมาสุกกำลังดีค่ะ ไม่ถึงกับแห้งไป เค็มนิดๆกำลังดี ทานกับซอสพริกก็ช่วยชูรสกันดีเล...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ