รีวิว กุ๊กนคร
อาหารรสจัด อร่อย และถูก
อาหารรสจัด อร่อย และถูก ต้องร้านนี้ค่ะ (ร้านเดิมชื่อร้านกุ๊กชัย) เวลากลับจากสนามบินดึกๆทีไร ก็จะต้องแวะมาทานร้านนี้อะคะ! คือแบบ ทำอร่อยทุกอย่างเลยที่สั่งมาวันนี้ สะใจจริงๆ! ราคา: ไม่แพงอย่างที่คิด ประมาณ: ให้เยอะปกติ วันนี้สั่งไปหลายๆอย่าง ราคารวมอยู่ที่พันกว่าบาท (ไปทาน 5 คน)ดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดย่านบ้านเคียน
ตามหาร้านข้าวต้มยามเย็นถึงดึกต้องร้านนี้ค่า สะอาด อร่อย รสเด็ดกันเลยทีเดียว เมนูที่ร้านมีค่อนข้างหลากหลายแล้วแต่เลือกทานกันเลยค่ะ พวกแกงส้ม แกงพริก จะรสชาติค่อนข้างจัด ทางที่ดีมีพวกไข่เจียวหรือหมูทอดกินแกล้มด้วยจะดีมากค่ะ 😊 ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆนะคะ สามารถจอดรถข้างทางได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ห่วยแตก อย่าหลงผิดไปกิน แพงโครต รสชาติห่วย
มีตำกว่าดาวเดียวก็จะกด มีติดลบไหมค่ะจะกดให้ รสชาติห่วยแตก! ราคาแพง! พนักงานบริการไม่ดี สั่งอย่างได้อย่าง ควรฟังให้ชัดเจนก่อน ไม่ใช่สักแต่รับออเดอร์ สุกี้คือเมนูที่ห้ามสั่ง! รสชาติคือห่วยแตกสุดๆเปรี้ยวนำ โดดเด่น หารสอร่อยไม่มี คือแย่มากจริงๆดูเพิ่มเติม
the food is so-so....no wow factor..just a thai restaurant that serve normal food with cheap price...