4.7

รีวิว Heal Meee! โคราช

Dear kanittha
25 พ.ย. 2019
อาหารคลีนที่ไม่เหมือนอาหารคลีน

อยู่ๆก็รักสุขภาพขึ้นมา เลยอยากทานอาหารคลีน ตอนแรกก็คิดว่า แอ๊ จะอร่อยรึเปล่าน๊า จะจืดรึเปล่า แต่พอได้ซื้อมาลองทาน อร่อยจัง ราคาก็น่าคบหา เมนูก็หลากหลาย มีเครื่องดื่ม และขนมคลีนด้วย ถูกใจเลยค่ะ ร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Narupon Keawpilab (Pop)
23 ส.ค. 2018
อาหารคลีนฟิวชั่นที่ร้านรสแซ่บมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียงกุ้งสด

พวกผมมีโอกาสได้ขึ้นมาทำธุระที่โคราช ตอนแรกคิดในใจโดนแล้วงานนี้มีแต่ผักล้วน ๆ แน่เลย แต่ผิดคาดครับ มีเนื้อสัตว์ด้วย แถมรสชาติก็ไม่ได้จืดแบบที่คิดไว้ครับ อาหารที่ชอบ คือ แกงเลียงกุ้งสดราดข้าว อย่างที่บอกแกงเลียงเขาถึงเครื่องแกงมาก ไม่จัดแต่ก็ไม่จืด กลมกล่อมดีครับ เครื่องดื่มผมชอบอะไรหวานๆ ครับอย่าง มิกซ์ฟรุต ส่วนเจ้าสมูทตี้สูตรหน้าใสแอบทานยากนิดๆ เพราะอาจจะด้วยใส่หญ้าหวานแทนน้ำตาลเลยแปลกๆสำ...อ่านต่อ

จานนี้มีปลาซาบะ ไข่ต้ม และผักออแกนิก กับน้ำพริกของทานร้านไม่รู้น้ำพริกอะไรเผ็ดๆมุมถ่ายรูปเท่ๆจานนี้ก็ 85 บาท อร่อยมาขอบอกจานนี้ 85 บาท เข้มข้นไปแต่ทานกับข้าวแล้วโอเคชาเขียวหญ้าหวาน สมูทตี้สูตรหน้าใส มิกซ์ฟรุต
ploiizz
5 มิ.ย. 2019

อาหารทุกอย่าง โอเคเลยค่ะ รสชาติดี แต่ขอคอมเม้นเรื่องเวลานิดนึง ถ้าไปทานที่ร้าน รอนาน อย่างต่ำประมาณ ครึ่ง ชม. คือทางร้านจะให้ความสำคัญกับการออกไปส่งข้างนอกมากกว่า ทุกอย่าง โอเคหมด ขอปรับเรื่องนี้นิดนึงนะค่ะ บางทีพักกลางวัน 1 ชั่วโมง โทรสั่งไว้ก่อน เพื่อไปที่ร้านจะได้ทานเลย แต่ก็เหมือนเดิมค่ะ ต้องไปรอดูเพิ่มเติม

3 พ.ค. 2018
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Review สั่งอาหาร delivery ค่ะ

สั่งอาหารให้มาส่งที่บ้าน สั่งไว้ตั้งแต่เย็นวันก่อน ให้มาส่งเช้ารอบแปดโมง(ส่งฟรีตามเวลาที่ร้านแจ้ง) โทรตาม3รอบ สรุปสิบโมงถึงได้เรื่องว่ายังไม่ออกมาส่งเลยค่ะ เหมือนคนรับออเดอร์ไม่บอกพนักงานส่งให้ชัดเจนว่าลูกค้าสั่งอาหารให้มาส่งรอบแปดโมง โทรไปตอนสิบโมง พนักงานส่งบอกกับข้าวเสร็จแล้ว แต่ยังไม่ได้ออกมา ทั้งๆที่เราโทรตามรอบสอง ร้านบอกว่าออกมาส่งแล้วด้วยซ้ำ อยากให้ร้านปรับปรุงเรื่องนี้ด้วยค่ะ รสชาติอา...อ่านต่อ

PHASIMAR
25 ม.ค. 2020
อร่อยดี .......
เมนูเด็ด: ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว, ยำตะไคร้กุ้งสุด, แกงเลียงกุ้งสด

Crystal Resort Korat -
Crystal Resort Korat-
คาเฟ่สวน(ป่าลับ)โคราช เต็มอิ่มกับอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรีมากมาย