- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Chopsticks โรงแรมเอเชียกรุงเทพ

รีวิว The Chopsticks โรงแรมเอเชียกรุงเทพ
หมูแดงหอมๆรสชาติอร่อยเข้มข้น สไตล์ฮ่องกง
The chopsticks โรงแรมเอเซียกรุงเทพ ร้านจะอยู่ที่ล่างของโรงแรม ร้านจะอยู่ทางซอยพญานาค ตรงข้ามทางเข้าตึกจอดรถอาเขต ร้านกว้างนั่งสบาย ห้องแอร์ พนักงานบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำดี อาหารไวรอไม่นาน เมนูข้าวหมูแดง บะหมี่หมูแดงต่างๆ เมนูเยอะจริงค่ะ มาทานได้หลายครั้งไม่เบื่อ - เมนูข้าวหมูแดง ไข่ดาว หมูแดงหอมกลิ่นย่าง เฉพาะ รสชาติเข้มข้นออกหวานนำ ส่วนตัวชอบหมูแดงรสชาติแบบนี้ค่ะ อร่อยแบบทานเพลินจริงๆค่ะ...อ่านต่อ
อาหารจีนรสชาติดี
ร้านอาหารสไตล์ฮ่องกงมีทั้งหมูแดง หมูกรอบ ข้าว บะหมี่ ติ่มซำ ของทอด ร้านอยู่โครงการของโรงแรมเอเชียค่ะ จอดรถแสตมป์บัตรได้ค่ะ •ข้าวผัดหยางโจวเพิ่มหมูกรอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ข้าวผัดร่วนๆเครื่องดี กุ้ง หมูแดง กุนเชียง รสกลมกล่อมเข้ากัน -หมูกรอบหนังกรอบเนื้อแทรกมัน •ผัดหมี่ฮ่องกง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ผัดมารสชาติกลมกล่อมดีเลยค่ะเส้นนุ่มเครื่องดึ •ขนมจีบ 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งบางไส้แน่นปรุงรสดี #ChineseSPLดูเพิ่มเติม
หมูแดงนุ่มหวาน น้ำซุปกังป๋วยเด็ด
มื้อนี้สั่ง The Chopsticks ร้านข้าวบะหมี่เกี๊ยวฮ่องกงที่อยู่ด้านหลังโรงแรมเอเชีย แพคสินค้ามาดี หน้าตาน่าทาน ข้าวปลิดวิญญาณ - หมูแดงชิ้นหนา เนื้อฉ่ำนุ่มหวาน โปะมาบนข้าวพร้อมไข่ดาวเยิ้ม - แตก ราดซอสลดความหวานสักหน่อย บ็อกฉ่อย กรุบกรอบมาก เกี๊ยวกุ้ง & เกี๊ยวหมูซุปกังป๋วย - อารมณ์กินขนมจีบจากเหลา น้ำซุปหอยเชลล์อบแห้ง หอมกรุ่น ถูกใจยิ่งนัก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวปลิดวิญญาณ ใครคิดชื่อน้อ 🤣
The Chopsticks โรงแรมเอเชียกรุงเทพ ราชเทวี จอดรถที่โรงแรม ปั๊มบัตรที่ร้านจอดฟรี 2 ชม. มาลองชิมเมนู ข้าวปลิดวิญญาณ หมูแดงย่างแบบเนื้อยังฉ่ำๆ เนื้อหมูนุ่มแบบนุ่มมากๆ พร้อมไข่ดาวไม่สุกและข้าวหอมมะลิ อร่อยจริงเมนูนี้ ในส่วนติมซำข้ามไปก่อนได้ แต่จะสั่งก็ไม่ว่ากัน โปรโมชั่นเปิดร้านลดราคา 40% ทุกเมนู ถึง 20/7/68 นี้น้า #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดคือหมูแดง
🥢Chopsticksร้านอาหารจีนกวางตุ้ง ทีเด็ดคือ“หมูแดง” 叉烧 Char shao หมูแดงติดมันราดน้ำผึ้งเบิรน์ไฟให้มีความหอม หมูแดงมีความชุ่มฉ่ำ เนื้อนุ่ม รสออกหวาน ไม่ต้องจิ้มอะไรก็อร่อยเด็ดจริง!! •ข้าวปลิดวิญญาณ 169.-✨ เมนูขายคลาสสิค ที่ขายดีสุด ข้าวพร้อมหมูแดงเยิ้มๆ พร้อมไข่ดาว (ท๊อป หมูกรอบ 59.-บาท ) -บะหมี่ฮ่องกงเป็ดย่าง 189.- บะหมี่ฮ่องกงเส้นเล็กๆดีงาม ถ้ามีโรยไข่กุ้งก็จะยิ่งแนะนำ เป็ดที่ร้านแล่ชิ้นบาง จิ้...อ่านต่อ
ฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 40% ทุกเมนู ภายในวันที่ 20 กรกฏา 68
วนเวียนสั่งหมูแดง เป็ดย่างร้านนี้ ผ่านเดลิเวอรี่หลายรอบ แต่ก็ไม่เคยไปกินที่ร้านสุขุมวิทซักที วันนี้โอกาสเหมาะร้านมาเปิดสาขาใหม่ที่ โรงแรมเอเชียที่เปิดโซนร้านอาหารใหม่ๆ เพียบ เดินทางก็สะดวก มา bts ก็ได้ มีตึกจอดรถด้วย วันนี้มาจัดโปร ลด 40% ฉลองเปิดร้านใหม่สาขาโรงแรมเอเชีย ลดจนถึงวันที่ 20 กรกฏา 68 นี้ ร้านนั่งสบาย อาหารเสริฟไว แน่นอนเมนูที่เราจะพลาดไม่ได้ คือ ข้าวปลิดวิญญาณ หมูแดงย่า...อ่านต่อ