4.7
คาเฟ่฿฿฿฿฿

รีวิว Caleo at The Ritz-Carlton Bangkok Bangkok

Gingunther
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
จิบชาชมวิวสวนลุมสวยๆจากชั้นบน 🫖🎄

Festive Afternoon Tea 🫖🎄✨ จิบชาชมวิวสวนลุมสวยๆธีมคริสต์มาสสุดน่าร้ากกกก มีทั้งคาวหวานครบ พร้อมชาหลายรสชาติ และรถขนมที่เติมได้ไม่อั้น! เสิร์ฟแรกด้วย Sandwich 4 รสชาติ 🥪 ส่วนตัวชอบแซนด์วิชปูคืออร่อยว้าวว ต่อด้วย Scones และขนมหวานที่แบบโซคิวท์น่ารักสุดๆ ด้านในเป็นมูสรสชาติต่างๆ กับวัตถุดิบที่แตกต่างกันไป ในเซตจะมีให้เลือกชาหรือกาแฟ Santa’s Hat วนิลามูสราสเบอร์รี, Rudolph’s Delight ฮาเซลนัทพาล...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
205836.4k
7 ก.ค. 2025
Social club สุดหรูใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: In bloom, Midnight in morocco, Truffle fries

ร้านอยู่ชั้น L ของโรงแรม The Ritz-Carlton Bangkok แต่ชั้น L ที่ไม่ใช่ชั้นล่าง แต่เป็นชั้นบนสุด ด้วยความที่โรงแรมเพิ่งเปิด บาร์นี้ก็เลยเพิ่งเปิดด้วย มีความใหม่และหรูหรา บรรยากาศดี มีนักร้อง ส่วนบาร์เทนเดอร์ก็หน้าตาดี และสุภาพมากๆ แอร์หนาวฉ่ำ เดินเข้ามาจะเป็นบาร์เลย สามารถนั่งที่ counter bar ได้ประมาณ 10 ที่ นั่งมองบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มเพลินๆ ส่วนด้านข้างที่ติดกระจกจะเป็นโต๊ะนั่งริมหน้าต่าง ช...อ่านต่อ

Miss.M
31 ม.ค. 2025
Afternoon Tea at The Ritz-Calrton Bangkok

Caleō bkk at The Ritz Calrton Bagkok 🥠 มาทาน Afternoon tea ในช่วงตรุษจีนพอดี เป็น limited Chinese New Year Set ห้องอาหาา Caleō ช่วงตอนกลางวัน จะเสิร์ฟ Afternoon Tea แต่พอหลัง 6 โมงเย็น จะเปลี่ยนเป็นบาร์ บาร์ตรงกลางดูชิลมาก ควรมาลอง แนะนำให้จองมาก่อนเท่านั้น ราคา 1600++/ คน หรือ 2500++/ คน จะได้ Champagne Billecart-Salmon Brut ด้วย จะได้รับชา 1 อย่างสำหรับ 1 คน หรือจะเลือกเป็นกาแฟก็ได้ ชาขอ...อ่านต่อ

KLAO~*
2 ม.ค. 2025
อร่อย ไม่ผิดหวัง เป๊ะ!ตามแบบฉบับ The Ritz-Carlton
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set, Tea - The Ritz-Carlton Bangkok Signature

เรามาทาน Afternoon Tea ของห้องอาหาร Caleo โรงแรม The Ritz-Carlton Bangkok กันค่ะ ส่งท้ายปีพอดี ได้เป็น Christmas Festive Set มาดูรายละเอียดคร่าวๆกันค่ะ ร้านอยู่ชั้น Lobby เข้าลิฟต์มาแล้วกดชั้น L ได้เลยค่ะ เปิดทุกวัน 09:00-24:00 จอดรถในโครงการ One Bangkokโซนสีส้ม หรือ Valet 18:00 เป็นต้นไป ร้านจะเปลี่ยนเป็น บาร์แทนค่ะ *** จองก่อนเท่านั้นนะคะ เชฟทำเซ็ทอาหารเตรียมไว้ตามจำนวนการจองในวันนั้นๆค่ะ ...อ่านต่อ

SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น