- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบเป็ดอุดร

รีวิว ลาบเป็ดอุดร
แกงคั่วหอยแครงใบชะพลูคือตัวชูโรง
ใช่เลย ร้านนี้ขายลาบเป็ดแลเมนูเป็ดนานาชนิดที่รสชาติดีอีกร้านนึงในเมืองน่านย่านท่าอากาศยานน่านนคร แต่ทว่าเมนูที่ทำให้ต้องย้อนกลับไปอย่างแน่นอนคือแกงคั่วหอยแครงใบชะพลูที่รสชาตินั้นกุสุมภรสยิ่ง เปนแกงคั่วที่น้ำแกงไม่ข้นคลั่ก แต่หนักในรสชาติที่ละมุนละไมลิ้น กินแกล้มกับไข่เจียวกุ้งสับช่างเข้ากันได้ดี ส่วนลาบเป็ดนั้นรสชาติได้มาตรฐาน การให้บริการนั้นดีแลทั่วถึง ดังนี้.ดูเพิ่มเติม
เมนู เป็ด 🦆 ทั้งนั้นเลย
ร้านอยู่ริมถนน เส้นหน้าสนามบินน่าน ทางไปท่าวังผา ร้านกว้าง มี 4 คูหา มาถึงเห็นแหละ รถจอดเยอะเลย มีทั้งห้องธรรมดา และห้องแอร์ อาหารเมนูเยอะมากๆ หลากหลาย แปลกๆ ด้วย น่าลองชิม ราคา ถูกดี ส่วนมาก 60 บาท กินจนอิ่ม ได้เยอะด้วย พนักงานบริการดี ดูแลดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานก่อนออกจากเมืองน่าน
ร้านอาหารอีสานแบบไม่มีกลิ่นอายเมืองเหนือค่ะ ก่อนออกจากตัวเมืองน่านมีร้านอาหารเด็ด แวะได้ไม่ผิดหวังค่ะ เมนูอีสานทั่วไป ส้มตำ ลาบ ต้ม ย่าง ยำ ที่ขึ้นชื่อก็ลาบเป็ด เป็ดน้ำดีค่ะ เราเคยมากินเป็ดน้ำดีที่นี่ครั้งแรก รวชาติจะขมๆค่ะ แต่พอกินเสร็จแล้วอยากกินอีกอ่ะ 555 มันเป็นความขมที่อร่อยอ่ะค่ะ กินกับข้าวเหนียว ซดต้มแซ่บๆ ร้อนตามไปอีก ได้รสชาติดีจริงๆค่ะ ร้านก็สบายๆ โต๊ะเก้าอี้พลาสติกค่ะ มีโซนห้องแอร...อ่านต่อ