- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC ภูเก็ต โกรเซอรี่

รีวิว KFC ภูเก็ต โกรเซอรี่
12 พ.ค. 2018
กินไก่+น้ำรีฟิล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัดลมรีฟิว เติมไม่อั้น, ชุดไก่ทอด
ร้านไก่ทอดเจ้าดังในห้าง จะมีเจ้าไหนได้ นอกจากKFC ทีเด็ดของสาขานี้ ก็น้ำอัดลมรีฟิว เติมไม่อั้นนี่เอง จะกินได้ซักกี่แก้ว 55(จัดไป4) เมนู ไก่ทอดเลือกสั้งตามใจชอบกันได้เลย จากนั้นจะมีแก้วเปล่าให้ไปเติมน้ำตามใจชอบ เมนูทอด ทอดได้กำลังดี ไม่อมมัน น้ำอัดลม ซ่าส์ดี เหมาะอย่างยิ่งที่ต้องมาลองงง..ดูเพิ่มเติม
29 ม.ค. 2018
ร้านเปิดใหม่ เน้นบริการตนเอง มีตู้ให้กดน้ำแบบไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีม สตอเบอรี่, ไอศครีม ช็อกโกแลต
KFC สาขาใหม่ อยู่ในห้างภูเก็ตโกรเซอรี่ อยู่ใกล้กับร้าน pizza hut เป็น KFC แบบ Self service แต่เราไม่ต้องไปทอดไก่เองนะครับ แค่ให้เรากดน้ำแข็ง กับเติมน้ำเอง แค่นั้นก็สนุกแล้วสิ ผมเห็นคนกดผสมกันมันส์เลย แต่ตัวผมเองยังไม่ได้ใช้บริการไก่ทอดของเขา ซื้อมาแค่ไอศครีมที่อยู่ในถ้วยทรงกลมแค่นั้น เดี๋ยววันหลังจะเข้าไปใช้บริการไก่อีกครั้งครับดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old TownHi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
฿฿