- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lick the Lips สามย่านมิตรทาวน์

รีวิว Lick the Lips สามย่านมิตรทาวน์
ไอศกรีมโยเกิร์ตอร่อยมาก
ร้านอยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์ชั้นล่างสุด มีเมนูไอศกรีมโยเกิร์ตหลายรสชาติ แบบถ้วยไซส์ M กับ L และวาฟเฟิลโคน โดยเราสั่งเป็นถ้วยไซส์ L 129 บาท รสไอศกรีมเป็นรสโยเกิร์ตธรรมชาติ ไซส์นี้ใส่ได้ 3 ท้อปปิ้งคือ crunch 1/ jam1/ sauce 1 ซึ่งเราเลือกเป็น salted pretzel + honey kyoho jelly + น้ำผึ้งมั้ง คืออร่อยมาก ไอติมรสชาติหวานกำลังดี มีกลิ่นหอมๆ ของซอสที่ราด แล้วเพรซเซลชิ้นใหญ่ได้เยอะกว่าที่คิด กรอบอร่อยได้...อ่านต่อ
Ice cream soft serve yogurt
ร้านนี้มีที่นั่งประมาณสี่ที่ คนค่อนข้างเยอะ ที่นั่งค่อนข้างเต็ม พนักงานบริการดี แนะนำเมนูให้ เมนูที่ได้ลองคือ - Green Magic ไอศครีมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ราดด้วยซอสพิซตาชิโอ และ ถั่วบด คือดีงาม เปรี้ยว มัน หวาน ลงตัว ให้ถั่วแบบตูม - Rasberry รสชาติออกเปรี้ยว กินแล้วสดชื่นดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Lick the lips🫦
ร้าน Lick the Lips ร้านโยเกิร์ต soft serve เพิ่งมาเปิดใหม่ไม่นานที่ The Mall Bangkapi ร้านอยู่ชั้นล่างสุดเลย ตรงโซนอาหาร มีที่นั่งข้างๆร้านนิดหน่อย พนักงานยิ้มแย้มบริการดี แนะนำเมนูดี 🍦สั่งรส Natural Yogurt ใส่ท็อปปิ้ง Hokkaido milk crumble อร่อยดี รสเบาๆ ทานเพลินๆ - อีกถ้วยสั่งเป็นรส Acai Super Berry ราดซอส Pistachio รสเปรี้ยวๆ กับหวานๆมาเจอกัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม