

17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เดลิเวอรี
17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง📍 Vesuvio Pizza Sukhumvit 8🍕 ร้านพิซซ่าในซอยสุขุมวิท 8 🚝BTS Nana ทางออก4 วันนี้ลองสั่งร้านนี้ครั้งแรก สั่งมาทานที่บ้าน ชอบที่เขาแยกผักกับชีสให้ เราสั่งเป็นพาร์มาแฮม เพิ่มผักเป็นท็อปปิ้งอีก 50.- อร่อยมาก มาร้อนๆ เลย แป้งบาง กรอบ พาม่าแฮมให้เยอะ รอบหน้าสั่งอีกแน่นอน😋 ใครมาแถวนานาไม่รู้จะทานอะไรแนะนำร้านนี้เลย แต่เหมือนจะมีแต่เมนูพิซซ่านะ 💵ราคาประมาณ 300-400.- 🚘ไม่มีที่จอดรถ #จีนพากิน😋 #...อ่านต่อ
เจอร้านนี้โดยบังเอิญ เห็นรีวิวโอเคเลยสั่งมาลองสองหน้าค่ะ อันนี้สั่งผ่านแอพ เหมือนราคาจะบวกนิดนึง 🍕 Burina Pizza (390฿) : tomato base, mozzarella mascarpone, Parma แทบไม่รู้สึกถึง mozzarella และ mascarpone มีแค่บางชิ้น ฝั่งที่ไม่มีสีขาวๆคือไม่มีเลย ตัวแป้งบางกำลังดี แต่ค่อนข้างแข็งและเหนียวไปหน่อย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสั่งเดลิเวอรี่รึเปล่า 🍕 Carciofona Pizza (380฿) : mozzarella, artichoke tr...อ่านต่อ
มาหาอะไรกินแถวนี้ สุขุมวิทซอย8 เข้าซอยมา ร้านอยู่ขวามือซอยแรก เห็นป้ายว่ามาจากนาโปลี เลยลองซะหน่อย พิซซ่าปรุงกันสดๆ Cold cut ให้เห็น เพิ่มตามที่เราต้องการได้ รสชาติดีเลย สั่งกลับบ้านไปลองอีกถาด ไว้มีโอกาสมาแถวนี้ จะมาเยือนอีกดูเพิ่มเติม
ช่วงสถานการณ์ COVID Ducky and Fat Bear ก็อาศัยการสั่งอาหารแบบ Delivery สลับกับทำเองบ้าง ร้าน Vesuvio เป็นร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนเมือง Napoli น่าจะตั้งชื่อตามภูเขาไฟ Vesuvius ชื่อดังของเมืองนี้ Fat Bear เห็น promotion ของทางร้านบน Facebook มาซักพักแล้ว วันนี้เลยลองสั่งมากินที่บ้านแบบ Delivery Lineman ที่มีโปร 499 บาท ได้พิซซ่าขนาด 12 นิ้ว 2 ถาดด้วย พิซซ่าของร้านนี้เป็นสไตล์อิตาเลียนจริงๆ อบใ...อ่านต่อ
เคยไปอิตาลีที่เมืองนาโปลีเมื่อปีที่แล้ว และแบบติดใจพิซซ่าสไตล์นาโปลี เลยถามเพื่อนที่อยู่เมืองไทยว่าจะไปกินได้ที่ไหน เลยได้มาชิมวันนี้ เป็นร้านไม่ใหญ่มากแอบอยู่ในซอยเล็กๆ ของซอยสุขุมวิท 8 อีกที ไม่ค่อยมีคนไทย พอดูเมนูมี Apperititivo ด้วย เด็ดมากเพราะอาหารนี้ส่วนใหญ่ใช้กินก่อนอาหารเย็นจะเป็นแบบดื่มเครื่องดื่มที่ผสมอัลกอฮอล์และมีอาหารของว่างแบบหนักๆราคาถูกมากแค่ 250 บาทอันนี้เป็นสิ่งที่ชอบมากที...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 12:00 - 22:30 |