รีวิว Mirinda
ไม่ได้มานาน ย้ายร้านมาที่ใหม่แล้ว
เคยมาร้านนี้เมื่อก่อนโควิด ตอนนั้นยังเป็นอีกที่หนึ่งที่เป็นทำบ้านเป็นร้าน ชอบฟีลนั้นมาก มู๊ดดีสุด ๆ กลับมาหาดใหญ่ครั้งนี้เลยลองเสริชดูเห็นว่าร้านยังเปิดอยู่ แต่ย้ายที่มาใกล้ ๆ ม. ร้านใหม่กว้างขวาง โปร่งขึ้น ฟีลดูโตขึ้น อาหารหลากหลายขึ้น แต่ยังรสชาติดีเหมือนเดิม เท่าที่สังเกตุในคืนที่ไป มีชาวมาเลค่อนข้างเยอะกว่าคนไทย มีแค่โต๊ะเรากับโต๊ะอื่นอีกสองโต๊ะ แต่ก็ชิลล์ดี มีบาร์คอกเทล ไลน์ของเครื่องดื่...อ่านต่อ
อยากฟังเพลงเมื่อไหร่ก็แวะมา
เป็นร้านที่นั่งสบาย อาหารอร่อย ดนตรีก็ดี ร้านกว้างมากและโล่งโปร่ง พนักงานก็บริการดี ต้องมาช่วงเย็นๆ คนจะยังมาไม่เยอะ ต้องบอกว่าแทบจะไม่มีคนเลย เพราะเป็นร้านนั่งฟังเพลงคนเลยมากันดึกดึกหน่อย ก็จะเหมาะมากสำหรับครอบครัวเด็กเล็ก ร้านนี้มีทั้งอาหาร และปิ้งย่างหมาล่า มาที่นี่ก็ต้องไม่พลาดเครื่องดื่มต่างๆ เหมาะสำหรับมานั่งชิลล์ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
อาหารดี เพลงเพราะ มิรินดา
อาหารรสชาตดี เพลงเพราะ มิรินดา ! เป็นอีกหนึ่งร้านของหาดใหญ่ ที่มีดนตรีสดให้ฟัง (แอบบอกว่านักร้องที่นี่ร้องเพลงเพราะแบบมากๆ) ร้านโล่ง กว้าง สบาย อากาศถ่ายเทได้ดีมากๆ อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะมาก เครื่องดื่มก็เยอะมากเช่นกัน แดดร่ม ลมตก ค่ำๆ แวะมาดื่มให้ชื่นใจ ต้องมิรินดาเลยครับ เชื่อว่าจะรู้สึกผ่อนคลายกลับไป มาหาดใหญ่ลองแวะมากันนะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือร้านกว้างใหญ่ขึ้น
กลับมาแบบเต็มพื้นที่ด้วยร้านที่ย้ายมาจากซอยsleepless ตอนนี้มาอยู่ที่มากินตะ หลักร้อยโต๊ะต้องมา มีพัดลมและลมผ่านสบายชิลๆ มีดนตรีสด รายการอาหารมากขึ้น เครื่องดื่มแบบจัดเต็มทั้งน้ำผลไม้ไปจนถึงแอลกอฮอล์ทุกรูปแบบ เรามาทานมื้อเย็น คนไม่เยอะ ได้บรรยากาศชิลๆไปอีกแบบ รอบหน้าจะถ่ายรูปบรรยากาศเต็มๆมาฝากนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย อาหารดี ดนตรี เพราะ
ร้านนี้ เป็นอีกร้านที่ประทับใจค่ะ ชอบในบรรยากาศของร้าน ที่โล่ง โปร่ง ข้างใน ตกแต่งน่ารัก แสงดี ุ่ายรูปสวย มีวงดนตรีเล่นสด สนุกมากค่ะ อาหารเครื่องดื่มถือว่าดีเลย เหมาะกับคนอย่างชิล ฟังเพลง กินข้าว เมาส์มอย นัดเจอเพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม
Mirinda หาดใหญ่
จริงๆเห็นคนเช็กอินร้านนี้อยู่บ่อยบ่อย แต่ยังไม่เคยได้มากินข้างนี้ได้มากิน ประทับใจทั้งบรรยากาศร้านตกแต่งได้สวยงาม มีดนตรีสด แต่เป็นร้านเหล้าตอนเข้า เลยดูบัตรประชาชนด้วย ส่วนกับข้าวก็อร่อยมากค่ะชอบเมนูหมึกไข่ย่างมากๆอร่อยมากๆเลยเมนูอื่นก็อร่อยค่ะแต่ราคาแอบสูงนิดนึงดูเพิ่มเติม