รีวิว Mirinda

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นั่งชิล ฟังเพลงสบายๆ
เมนูเด็ด:หมูย่างสูตรแม่ยาย, ซี่โครงบาร์บีคิว

ร้านนั่งชิลที่สร้างบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในธรรมชาติ ไม่มีโซนห้องแอร์แต่ไม่ร้อน มีพนักงานคอยบริการทั่วถึง เจ้าของร้านก็คอยดูแลตลอด เพลงเพราะฟังชิลๆ อาหารที่สั่งก็อร่อยดีนะคะ เช่น ซี่โครงต้องทาน3-4คน ถ้า2คนอาจจะไม่หมดไม่ก็เลี่ยนหน่อยถ้าคนที่ไม่ชอบทานหวาน เพราะน้ำซอสเค้ารสหวานใช้ได้ แต่สำหรับเรา โอเคเลย ถ้าทานกับข้าวยิ่งอร่อยเลยค่ะ อีกตัวที่ชอบก็เป็นหมูย่าง เนื้อนุ่มหอม มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว ปกติไม่ทา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี pork ribs อร่อย

ร้านอาหารแนวนั่งดื่ม มีโซน outdoor, indoor ตกแต่งน่ารัก แสงจากหลอดไฟสวย บรรยากาศดี ร้านมีอาหารแนะนำคือ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ชิ้นค่อนข้างใหญ่ เสิร์ฟมากับมันฝรั่งทอด ผลไม้พวกแตงโม ส้ม ตัวเนื้อนุ่มมาก เปื่อยดี หลุดออกจากกระดูกง่าย ซอสเข้มข้น อร่อยมาก หมึกไข่ย่าง ตัวหมึกโอเค แต่น้ำจิ้มยังไม่กลมกล่อม แซ่บเท่าไหร่ ที่ร้านมีอาหารอีกหลายอย่างที่น่าลอง เช่น ปิ้งย่างหม่าล่า ไก่ย่างถ่าน เครื่องดื่มมี...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คือดี คือชอบ
เมนูเด็ด:ชุดปิ่นโต, Blue Hawai Slushy

ร้านสีขาว สไตล์น่ารักๆ ใสๆ ยามค่ำคืน ร้านอยู่ในซอยเดียวกับร้าน sleepless ค่า ขับเข้ามาก็จะเห็นร้าน Mirinda โดดเด่นเป็นสง่า มีไฟระย้า แบบ outdoor มีดนตรีสดเพลงสากลด้วยค่า คือฟินมาก นักร้องบรรเลงเพลงได้จับใจ 😗 นั่งเป็นกลุ่มหรือหนุ่มสาว คือใช่เลยค่า ส่วนอาหารมีน่าสนใจหลายเมนูเลยค่า วันนี้ขอ No L เลยลอง บลูฮาวาย สวยดีค่ะ ใสๆ เบาๆ น่ารัก รสชาตพอดีค่ะ และก็ลอง U beer รสจะออกเปรี้ยวๆ นิดๆ แรงกว่าสิ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชิลดี เหมาะมาถ่ายรูปเล่น
เมนูเด็ด:หมาล่า, หมูย่างสูตรแม่ยาย

ร้านนี้น่ารักเเละให้บรรยากาศชิลมากเลยค่ะ อารมณ์แบบมาปาร์ตี้หลังบ้านกับเพื่อนแบบเนี้ยะเลย เพราะตัวร้านจะเป็นแบบเปิดโล่งแล้วก็มีมุมปิ้งย่างหมาล่าด้วย ,, เมนูของที่ร้านมีหลากหลายค่ะ วันนี้เราลองสั่งเป็นเมนูแนะนำคือหมูย่างสูตรแม่ยายซึ่งทางร้านย่างมาอร่อยเลยแหละ เนื้อนุ่มๆ ปริมาณก็เยอะพอสมควรเลยนะคะ อีกจานนึงเป็นสปาเกตตี้เครื่องแกง ส่วนหมาล่าเราจะต้องเดินไปเลือกเองที่ซุ้มแล้วบอกเบอร์โต๊ะพอเค้าย่างเส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิล บรรยากาศเก๋ไก๋
เมนูเด็ด:หมูย่างสูตรแม่ยาย

ร้านมิรินดาตกแต่งแบบเปิดโล่ง เก๋ไก๋ทีเดียวค่ะ ทางร้านชูคอนเซ็ปนั่งเล่นหาดใหญ่ให้บรรยากาศแบบเขาใหญ่ประมาณนั้น ร้านมีเมนูเน้นไปทางกับแกล้มซะเยอะ แต่เมนูอาหารก็มีนะ ทางร้านมีหม่าล่าปิ้งย่างให้บริการด้วยแหละ ส่วนตัวหม่าล่าหวานไป อาหารติดหวานซะเยอะ แต่ก็ถือว่าทานได้ ข้อดีคือร้านมีโปรเยอะ พวกเหล้าถังไรงี้ แล้วก็มีกิจกรรมสอยดาวให้สาวกได้ลิ้นลองค่ะ รางวัลมีตั้งแต่เหล้า ค๊อกเทล ยันน้ำเปล่างานนี้ต้องพก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลๆ มีดนตรีสด อาหารอร่อย ราคาไม่เกินตัว

วันนี้บังเอิญไปเห็นโพสต์ร้านเปิดใหม่ในหาดใหญ่ เลยได้โอกาสแวะมาลองดูกับร้าน Mi.rin.da ร้านอยู่ในซอยเดียวกับร้าน sleepless เข้ามาไม่ลึกมาก หาง่ายค่ะ การตกแต่งร้านคือดีมากกกก ไฟสวย accessory เยอะเหมาะแก่คนชอบถ่ายรูปและคนชอบถูกถ่าย 555555 ที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกดีค่ะ มี wifi free เจ้าของร้านพูดดี แต่พนักงานรับออเดอร์แอบจิกหน่อยๆ ตอนรอรับออเดอร์ยืนกดปากกาอยู่นั่นแหละ5555 แต่ก็ให้อภัยจ้าา วันนี้สั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Holy Grail โฮลีเกรล
Holy Grail โฮลีเกรล
ชิลล์ร้านลับ ลิ้มรสอาหารไทย-ยุโรป โดยเชฟฝีมือดีจากโรงแรมระดับ 5 ดาว • [Ad]
The Rich House Cafe & Restaurant
The Rich House Cafe & Restaurant
อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มหลากรส ในบรรยากาศเหมือนยกเมืองนอกมาไว้หาดใหญ่ • [Ad]
Mayan Bar Hatyai
Mayan Bar Hatyai
ครัวปุ๊กลุ๊ก
ครัวปุ๊กลุ๊ก
Pranee Thai Cuisine
Pranee Thai Cuisine
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
อาอี๋เนื้อย่างเกาหลี ตัวเมืองหาดใหญ่
อาอี๋เนื้อย่างเกาหลี ตัวเมืองหาดใหญ่