4.3

รีวิว Masaru Sushi Bar จ.ระนอง

ใบ ตอง
26 พ.ย. 2019
อาหารญี่ปุ่นในเมืองระนอง อร่อย บริการดี

มาเที่ยวระนองไม่รู้จะทานอะไรเจอร้านนี้เลยแวะมาลอง วันที่ไปมีโปรแซลมอนซาซิมิ จาก150เหลือ120 เลยสั่งมาลอง ความสดกลางๆ หั่นชิ้นกำลังดีไม่บาง สลัดแซลมอน 150 ทานเพลินๆ น้ำสลัดงา ความสดแต่ล่ะเมนูกลางๆไม่ได้สดมากแต่ไม่ได้เหม็นคาว โอเคเมื่อเทียบกับราคาค่ะ เมนูให้เลือกหลากหลาย เหนือสิ่งอื่นใดคือบริการดีมากทุกคนในร้านบริการดีทุกคนค่ะดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2018
Best sushi place in Ranong ปลาสดร้านสะอาด โลเคชั่นดี มีที่จอดรถ ราคาเท่ากรุงเทพ!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาไหล ปลาแซลมอน ปลาเอนกาวา, Aburi Salmon Sushi, ซูชิปลาไหล, ซูชิปลาเอนกาวา

สด ราคาปานกลาง แต่รออาหารนานเหมาะสำหรับคนไม่รีบ ร้านสะอาด อร่อยทุกอย่างสั่งเลย อยู่ติดถนนใหญ่เส้น โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ มีที่จอดรถ เปิด 11:30-21:00 ส่วนตัวชอบมากกว่าร้านคอซูชิดูเพิ่มเติม

ดีที่สุดในสามโลก! ♥️📌 ด้วยรักและปักหมุด
18 ก.พ. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่น อ.เมือง จ.ระนอง อร่อยมากก ห้ามพลาด
บอมแบม บอมแบม