รีวิว ครัวตาเปี่ยม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
23 พ.ค. 2019
ร้านชาตาเปี่ยมที่ไม่ได้ขายชาแต่เป็นตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดเครื่องแกงไก่, ผัดแขนงไก่ทอดกระเทียมราดข้าว

ร้านชาตาเปี่ยม เป็นร้านอาหารตามสั่งค่ะมีเมนูไก่ ไข่ ทะเลและซุปเนื้อวัว ไม่มีหมู อิสลามสามารถทานได้ค่ะ ตอนแรกแอบคิดว่าร้านขายชาแต่ที่ไหนได้เมนูตามสั่งเยอะมากเลยจ้า พูดแล้วก็สั่งมาลองสักหน่อย 1.ข้าวราดผัดเครื่องแกงไก่ : ที่ร้านใช้อกไก่นุ่มๆ อร่อยมาก รสชาติเครื่องแกงเข้มข้น กลมกล่อม ไม่มันด้วยแถมร้านยังใส่ผักแขนงมาด้วย เข้ากันมากๆเลย 2.ผัดแขนงไก่ทอดกระเทียมราดข้าว : เมนูนี้เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน...อ่านต่อ

Gucci Jung
27 ก.พ. 2018
ร้านนี้ใช้พริกน้ำปูหมัก เป็นพริกน้ำปลา แค่กินกับข้าวสวยร้อนๆก็อร่อยแล้ว

ของดี !!!! ของฟรี มีที่นี่ ค่ะ “พริกน้ำปลา ที่ไม่ใช่ พริกน้ำปลา” เออ เอ๊ะ !!!! มันยังไง กันนะ มาลองชิมกันค่ะ มันคือ น้ำปูหมัก ที่แท้ทรู มั่นใจ ❤️ ไม่มีที่ไหนเหมือน กินกับข้าสวยร้อนๆ บอกเลยฟรินนมากกก 👍🏻 งานนี้มีเบิ้ลแน่นอน ค่ะ จานเดียวไม่พอ ขอสองเลยจ้าาาา ร้านอาหารขึ้นชื่อหาดใหญ่ ระดับตำนาน จ้าาา !!! 📌ร้านชาตาเปี่ยม 2469📌 ใครอยากกินคลีนทางร้านก้อมีจ้า อาหารคลีนตามสั่ง ไม่จำเจ ไม่ต้องเบื่อก...อ่านต่อ

พริกน้ำปูชาตาเปี่ยม
Piyanat Pibun
TaE's RachaTa

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร