3.0

รีวิว สเต็กอาม่า บัวลอยปริญญา สาขาดอนเมือง ดอนเมือง

sinechompoo
28 เม.ย. 2025
ทำช้า ได้อาหารไม่ครบ เสิร์ฟผิดโต๊ะอีก ไม่ประทับใจเลยค่ะ ไม่กลับมาซ้ำแน่นอนค่ะ

เห็นเป็นร้านที่มีหลายสาขา เพิ่งเคยได้ลองชิม สาขานี้ อยู่บนถนนสรงประภา ดอนเมืองค่ะ คนในร้านไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่รอนานมาก เราไปชิมแค่ของหวาน บัวลอย ทับทิมกรอบ เรารอเกิน 20 นาทีค่ะ ไปกัน4คนสั่งคนละอย่าง สุดท้ายก้อได้มาไม่ครบ เพราะพนักงานแจ้งว่า ทำแล้วไปเสิร์ฟผิดโต๊ะ รสชาติตัวบัวลอยดีค่ะ แต่เราสั่งตัวลอยนมสด กินไป คำแรกงงๆกับรสชาติค่ะ เพราะหวานนำมาก ไม่มีความนมสด รสที่ได้เป็นรสแบบนมข้นหวานผสมน้ำร้อ...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
23 พ.ค. 2025
ได้เยอะเหมือนในรูปเลย

สั่งข้าวกระเพราไก่ แบบกลับบ้าน ใส่กล่องมาล้นมาก ไก่ชิ้นหนาใหญ่ ใครที่ไม่กินเผ็ดมาก สั่งแบบเผ็ดน้อยเลยนะ ร้านเขาใส่พริกมาเยอะมาก แบ่งกินได้ 2 มื้ออ่านต่อ

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น