- รวมรีวิว ร้านอาหาร KwangThong Special ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

รีวิว KwangThong Special ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
กวางทองคาเฟ่
ร้านคาเฟ่ชื่อไม่ค่อยแปลกเท่าไหร่นะแต่ตัวขนมดูน่าทานดี เคยเห็นสาขาเพิ่งเปิดที่เดอะมอลล์บางกะปิเร็วๆนี้เอง นี่มาเห็นอีกสาขาที่ซีคอนสแควร์แล้ว มาเจอสาขานี้แล้วเลยต้องจัดสักหน่อย ร้านอยุ่ชั้น 1 ตรงแถบบันไดเลื่อนด้านหน้า ทำเลโอเคอยู่ เราสั่งลาเต้เย็นมาทานแก้วนึง กับขนมปังชิโอะปังที่เขาภูิมใจนำเสนอ ตัวกาแฟสั่งหวานน้อยรสชาติทานได้โอเค ขนมปังเราว่ามันก็ธรรมดาๆนะ signature ยังไง ออกจะแข็งๆหน่อยด้วย ถ้า...อ่านต่อ

The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี