1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เทียนหน่าติ่มซำ - Tian Na DimSum & Drinks สาขาสำเร็จพัฒนา
5.0

รีวิว เทียนหน่าติ่มซำ - Tian Na DimSum & Drinks สาขาสำเร็จพัฒนา

Aoii
2 เม.ย. 2025
เมื่อฉันดื่มไวน์ ที่ร้านติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, ซาลาเปาสังขยา, บักกุดเต๋ พร้อมข้าว (ชุด)

ร้านหายากนิดหน่อยค่ะ อยู่ในโครงการ Community mall เล็กๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ แต่มาตาม Google map ก็เจอไม่ยากค่ะ ขนมจีบ ฮะเก๋า บักกุ๊ดเต๋ หมั่นโถวอร่อย ถ้ามาแล้วอย่าพลาดค่ะ อยากให้ลองเปิดใจกับเซทไวน์ขาวของทางร้านค่ะ ดีงามดูเพิ่มเติม

Bua WaewWow
28 เม.ย. 2025
ติ่มซำเสริฟร้อนๆ พร้อมจิบไวน์เย็นๆ
เมนูเด็ด: หมั่นโถว, บักกุเต๋, รวมมิตรติ่มซำ

มีโอกาสได้นั่ง Hot seat ที่ร้านมาแล้ว ปกติที่นั่งตรงนี้แทบจะไม่เคยว่างมีลูกค้าหมุนเวียนสลับมานั่งตลอด ได้ลองสั่งอาหารหลายเมนู อร่อยมาก บรรยากาศดี ทานติ่มซำ ซดบักกุเต๋ร้อนๆ หมั่นโถและปาท่องโก๋เนื้อนุ่ม ไก่ทอดละมุนลิ้น พร้อมจิบไวน์เย็นๆ คือฟินมากดูเพิ่มเติม

สั่งชุดนี้ได้ทานติ่มซำได้หลายแบบ อร่อยมากค่ะบักกุเต๋ร้อนๆ สั่งพร้อมหมั่นโถว หรือปาท่องโก๋เนื้อนุ่มซาลาลูกใหญ่ไส้แน่น เสริฟร้อนๆ ทานพร้อมชาเชียวมะลิหวานเย็นชื่นใจ

YUMCHA STEAM KING โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์
YUMCHA STEAM KINGโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์
บุฟเฟต์ติ่มซำย่านราชพฤกษ์ นึ่งสดใหม่ อาหารจีนหลากหลาย มีอะลาคาร์ต
4.4
YUMCHA TEAHOUSE Empire Tower
YUMCHA TEAHOUSEEmpire Tower
เต็มอิ่มกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ติ่มซำ ชานม มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ต
฿฿฿฿