- รวมรีวิว ร้านอาหาร เทียนหน่าติ่มซำ - Tian Na DimSum & Drinks สาขาสำเร็จพัฒนา

รีวิว เทียนหน่าติ่มซำ - Tian Na DimSum & Drinks สาขาสำเร็จพัฒนา
2 เม.ย. 2025
เมื่อฉันดื่มไวน์ ที่ร้านติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, ซาลาเปาสังขยา, บักกุดเต๋ พร้อมข้าว (ชุด)
ร้านหายากนิดหน่อยค่ะ อยู่ในโครงการ Community mall เล็กๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ แต่มาตาม Google map ก็เจอไม่ยากค่ะ ขนมจีบ ฮะเก๋า บักกุ๊ดเต๋ หมั่นโถวอร่อย ถ้ามาแล้วอย่าพลาดค่ะ อยากให้ลองเปิดใจกับเซทไวน์ขาวของทางร้านค่ะ ดีงามดูเพิ่มเติม
28 เม.ย. 2025
ติ่มซำเสริฟร้อนๆ พร้อมจิบไวน์เย็นๆ
เมนูเด็ด: หมั่นโถว, บักกุเต๋, รวมมิตรติ่มซำ
มีโอกาสได้นั่ง Hot seat ที่ร้านมาแล้ว ปกติที่นั่งตรงนี้แทบจะไม่เคยว่างมีลูกค้าหมุนเวียนสลับมานั่งตลอด ได้ลองสั่งอาหารหลายเมนู อร่อยมาก บรรยากาศดี ทานติ่มซำ ซดบักกุเต๋ร้อนๆ หมั่นโถและปาท่องโก๋เนื้อนุ่ม ไก่ทอดละมุนลิ้น พร้อมจิบไวน์เย็นๆ คือฟินมากดูเพิ่มเติม

YUMCHA STEAM KINGโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์บุฟเฟต์ติ่มซำย่านราชพฤกษ์ นึ่งสดใหม่ อาหารจีนหลากหลาย มีอะลาคาร์ต