- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ya Kun Kaya Toast จามจุรีสแควร์

รีวิว Ya Kun Kaya Toast จามจุรีสแควร์
แป้ง เนย น้ำตาล สูตรสำเร็จเด็กอ้วง ถถ ช่วงนี้เห็นคนรีวิวร้านนี้ในติ้กต้อกบ่อย ที่ออฟฟิศมีอยู่กับเค้าพอดี เลยขอลองสักหนึ่ง แม้จริงๆร้านนี้จะมาเปิดขายในไทยนานมากแล้วก็ตาม Ya Kun Kaya Toast . ร้านนี้เป็นร้านอาหารเจ้าดังจากสิงค์โปร์ชื่อร้าน ยาคุน คายา โทสต์ บูรณ์ลองสั่งเมนู Signature คือขนมปังคายาโทสต์ เค้าจะเป็นขนมปังปิ้งกรอบๆบางๆ คือเอาขนมปังสไลด์ไปปิ้ง แล้วก็สไลด์ผ่ากลางอีกที ปิ้งจนกรอบร่วน แล้ว...อ่านต่อ
ชา ขนมนมเนยจากสิงคโปร์ (3.5 ดาว)
ชานม ขนมปังเนยสังขยา ขนมครกสิงคโปร์ วันนี้สั่งมาครบๆ ชอบทาน Kaya butter toast เค้าอยู่แล้ว นานๆ สั่งมาทานที อร่อยดีนะ เนยเค้าหอมดีสังขยาก็จะอร่อยเนื้อจะหยาบกว่าสังขยาไทยหวานพอสมควร ชอบขนมปังเนื้อละเอียดปิ้งจนได้ความกรอบ ชานมเข้มข้นหอมอร่อยดีแต่ติดหวานไปนิด งวดหน้าต้องขอหวานน้อยกว่านี้ ส่วนขนมครกสิงคโปร์ก็โอเคนะสีจำคล้ำกว่าของไทยดูเพิ่มเติม
1แถม1 ลดอีก25% คุ้มๆ
ชานมแบรนด์สิงคโปร์ มีโปรโมชั่น พาร์ทเนอร์ร่วมกับ Get ฟรีค่าส่ง แถมลด25% ไปอีก!! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกละ ชาซีลอน แก้วที่ไม่มีไข่มุก สีชาจะเข้มกว่าชานมไข่มุกนิดนึง หอมอร่อย เข้มข้น ตาสว่างในพริบตา ชานมไข่มุกบราวน์ชูการ์ ตัวไข่ทุกเหนียวนุ่มดีครับ แต่รสชาติของน้ำตาลทรายแดง ไม่หอมเท่าไหร่ แปลกๆไม่ถูกจริต รสชาติชาจะคล้ายๆกัน แต่จะอ่อนกว่าเล็กน้อย ทั้ง2แก้วสั่งหวานน้อย รสชาติกำลังดี สำหรับคนชอบหว...อ่านต่อ
สายไม่หวาน จะบอกว่าดี
สำหรับชานมไข่มุกร้านนี้ ผมว่าความหอมขอชาโอเคเลยครับ แต่ความหวานยังไม่โดนใจผม ส่วนไข่มุกหนึบโอเค ตัวชามันก็หวานไม่มากพอน้ำแข็งละลายอีก ยิ่งจืดเลย ผมก็เลยไม่ชอบนัก แต่ถ้าคนไม่กินหวาน จะบอกว่าดียิ่งกินยิ่งหอม ก็แล้วแต่ความชอบครับดูเพิ่มเติม
ขนมปังปิ้งไส้สังขยาจากสิงคโปร์
Kaya Toast ที่ต่างประเทศเรียก หรือที่เรียกในไทยว่า ขนมปังปิ้งไส้สังขยา ร้านดังจากสิงคโปร์ ได้มาเปิดที่ไทยซักพักใหญ่ๆ แล้ว ด้วยความที่ Kaya Toast กับไข่ลวกเป็นเหมือนหนึ่งในรายการอาหารเช้า และอาหารว่างยอดนิยมของคนสิงคโปร์ ก็มีคนเอาเข้ามาขายในไทย แต่ว่าอาจจะไม่ฮิตเหมือนร้านขนมปังปิ้งชื่อดังของไทย อาจเพราะว่าคนไทยชอบขนมปังแบบกรอบนอกและมีควาามนุ่มข้างใน กับสังขยาฉ่ำๆ แม้ว่าขนมปังของร้านนี้จะปิ้งจนก...อ่านต่อ
จามจุรีสแควร์ : ร้านยาคุน ต้นตำรับสิงคโปร์มาเปิดแล้วสาขานี้
แวะมาจามจุรีสแคว์ เพิ่งเห็นว่าร้าน Yakun ต้นตำรับขนมปังปิ้งสังขยาจากแดนสิงคโปร์มาเปิดเเล้ว พิกัด ชั้น 1 เป็นเคาวน์เตอร์ ตรงข้างร้าน starbuck อาหาร มีเมนูให้เลือกเยอะมากททั้งคาวทั้งหวาน และมีทั้งแบบเซตและแยกซื้อ ร้านนี้เคยทานขนมปังสังขยามาจากหลายสาขาก็ถือว่าโอเคนะ แต่วันนี้เราสั่งกาแฟ ชงสดๆๆ มีความเข้มเต็มที่แต่จะใส่นมด้วย รสชาติดีเลย พนักงานบริการเร็วดีดูเพิ่มเติม