- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านปังปอนด์

3.0
รีวิว ร้านปังปอนด์
19 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวหลากหลายได้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
เห็นมีคนพูดถึงร้านนี้ในเพจ Facebook ของกินสันกำแพง สายก๋วยเตี๋ยวอย่างเราเลยต้องหาโอกาสมาลอง ขี่รถเล่นแล้วหันไปเห็นอ้าว..ร้านนี้ที่เรามีไว้ในลิสต์นี่นาได้เวลามาชิมสักที ไปถึงร้านประมาณ 9 โมงเช้าเลยไม่แน่ใจว่าจะพร้อมขายหรือยัง เพราะปกติร้านก๋วยเตี๋ยวแถวนี้จะเริ่มขายกันประมาณ 10 โมงเช้า ถามแม่ค้าแม่ค้าบอกว่าได้แล้ว เลยสั่งหมี่ขาวน้ำลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย ราคาเนื้อเริ่มต้นที่ 40 บาท ...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา