R.HAAN

เปิดอยู่จนถึง 23:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว R.HAAN

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านอาหารไทย 2 ดาว

ร้าน R.Haan ร้านของเชฟชุมพล ที่ได้มิเชอลิน 2 ดาวในปี 2020 อยู่ที่ทองหล่อซอย 9 ครับ ร้านมีบริเวณกว้างพอสมควร มีสวนผักออแกนิคในตัวร้านด้วย อาหารจะเป็นอาหารไทยสูตรโบราณ และมีการประยุกต์ให้ทันสมัยขึ้น เน้นวัตถุดิบ local ที่มีการคัดสรรเป็นอย่างดี รสชาติอาหารจัดว่าอร่อย เข้มข้น แต่ไม่ได้เผ็ดจนทานไม่ไหว มีการยกระดับเช่น ผัดเผ็ดหมูป่าที่ยังคงความเคี้ยวมันของหนังหมูป่าไว้ แต่ลดทอนความเหนียวของเนื้อและก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มิชลินสองดาวในราคาไม่ถึงสองพันบาท

ราคา💵: ฿1,512++ รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐⭐ Presentation: ⭐⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰: ⭐⭐⭐⭐⭐ ร้านอาหารเป็นอาหารไทยแบบที่เรียกได้ว่าเกือบจะ traditional จริงๆ แทบไม่มีการฟิวชั่นตามสมัยนิยมเลย สำหรับผมรสชาติอาหารก็อร่อยแต่ไม่ถึงกับมาก ส่วนของหวานคือดีมาก ชอบบรรยากาศและความนั่งสบายของร้านโดยเฉพาะห้อง VIP ที่กว้างและเป็นส่วนตัวมากๆ คือในราคา 1,512++ แต่ได้กินอาหารระดับมิชลินสองดาวนี่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน อร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกมะขามอ่อนเครื่องแนม, มัสมั่นเนื้อน่องโคขุนไทยกำแพงแสน

" R.HAAN " มิชลินสตาร์ 2 ดาว ของคุณต๊อด ปิติ และเชฟชุมพล อาหารไทย วัตถุดิบดีจากทั่วไทย ที่ชอบคือ หอมเครื่องสมุนไพรชัดทุกจาน ส่วนตัวชอบอาหารไทยรสจัดจ้าน เลยทำให้สำรับที่เป็น main ดูรสอ่อนไปสำหรับเรา แต่อาหารเยอะ อิ่มมากกก เริ่มตั้งแต่ Amuse-Bouche 🌼 สาคูใบเตยไส้เห็ดหอมโครงการหลวง สาคูแท้จากพัทลุงเนื้อหนาหน่อย ไส้หอมพริกไทยดำชัดเจนทีเดียว Salad ; 🌺 ยำใหญ่กุ้งแชบ๊วยทะเลอ่าวไทยหมูสั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
打卡泰国米其林两星法式泰餐R-Haan——四个人包店的操作有点神奇。

从R-Haan开张起我就每天搭着摩的经过它家大门。开店不到10个月获评一星,第二年便晋为两星。最初R-Haan的晚餐有三种套餐让客人选择,现在只有一个9 course的套餐。每季推出用时令新鲜食材制作的新菜单, 同时还经常和米其林名厨推出联名特别套餐(星级大厨们私下关系大都不错还经常见面交流)。R-Haan刚在上周获得联合国粮食发展署授予“可持续食品”大使,今天我们吃的这份凉季套餐 “Sustainable Winter Season”刚好应了主厨K.Chumpol Jangprai新身份。 开胃菜(4道 迷你份) ,以“Amazing Tastes of Siam Journey”为主题,用泰国四大菜系带你体验舌尖之旅,从右到左分别为: 1.泰北: 凉拌鸭肉末 2.中部:炸虾饼 3.东北:起司山奈焗咸鱼 4.南部:特色拌饭 👉前菜1:泰北凉季特色菜 ——Keang Krat...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2018

เปิดมาไม่ถึงปีก็ได้รับมิชลิน ต่างชาติก็ชอบมากนะ 营业不到一年就摘下米其林一星,外国人也很喜欢这家店哦

อ่านต่อ »
Quality Review
😆 ร้านอาหารไทย 2 ดาว เเนะนำมื้อกลางวันราคาไม่แพง

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 R-HAAN - อาหาร ⭐️⭐️ 2 Michelin Star - 2 ดาวมิชลิน 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 ร้านที่เราจะมาเเนะนำในวันนี้คือร้าน R-HAAN (อาหาร) ของเชฟชุมพล แจ้งไพร อดีตเชฟกระทะเหล็กอาหารไทย ตัวร้านตั้งอยู่ในทองหล่อซอย 9 มองจากด้านหน้าเป็นบ้านขนาดใหญ่สีขาวพร้อมที่จอดรถก...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ส.ค. 2019

ร้านอาหารไทยติดดาว รสชาติปานกลาง ราคาเหมาะสม

อ่านต่อ »
12 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ระดับมิชลิน 2 ดาว

ร้าน R-Haan เป็นร้านของเชฟชุมพล ได้มิชลินสตาร์ 2 ดาว ร้านนี้เป็น Traditional thai food รสชาติจัดจ้านดี อาหาร รสชาติไทยๆ แต่ด้วยความที่เป็นอาหารไทย พวกเราอาจจะเฉยๆ ได้ แต่ให้พิจารณาที่ คุณภมพของวัตถุดิบ กับ presentation ประกอบด้วยครับ จะพบว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ ศาลาแดง
Ad ·
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ศาลาแดง
ครัวซองต์ร้านโปรดของชาว Foodie คุณภาพคับแก้ว กินฟินได้ไม่มีเบื่อ!
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿