- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้นงค์ ส้มตำแซ่บเวอร์ เลยส.ซุปเปอร์มาเก็ต สาขาสูงเม่นที่เดียวเท่านั้นค่ะ

รีวิว เจ้นงค์ ส้มตำแซ่บเวอร์ เลยส.ซุปเปอร์มาเก็ต สาขาสูงเม่นที่เดียวเท่านั้นค่ะ
2 มิ.ย. 2015
ขนมจีนเมืองแพร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนนำ้ใส, ส้มตำนำ้ปู
ร้านเจ้นงค์ข้างส.ซุปเปอร์มาเก็ต อ.สูงเม่น จ.แพร่ ออกจากตัวเมืองไปทางเด่นชัย เลยรพ.สูงเม่นมาประมาณ1กิโลเมตร ร้านอยุ่ซ้ายมือติดกับ ส.ซุปเปอร์ ถ้าผ่านมาแถวนี้จะแวะกินที่นี่ตลอดเลย จำได้ก็คงมากกว่า10ปี ขนมจีนนำ้ใส หรือคนแพร่เรียกขนมเส้นนำ้หมู มีขายเฉพาะที่เเพร่เท่านั้น จะต่างจากนำ้เงี่ยวที่ไม่มัน ไม่มีพริกแกงเหมือนนำ้เงี้ยวนำ้จึงออกมาใสๆคล้ายนำ้ก๋วยเตี๋ยว มีหมูสับกับเลือดก้อนเหมือนนำ้เงี้ยว แต่ต...อ่านต่อ