4.1

รีวิว ฮ้อเจี๊ยะ ติ่มซำนึ่งสด ( BTS บางหว้า ) บางหว้า

Nickktwf
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ติ่มซำเจ้าดัง ที่MRTบางหว้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

ฮ้อเจี๊ยะติ่มซำนึ่งสด ใกล้MRTบางหว้า ร้านอยู่ก่อนถึงปั้มน้ำมันเชลล์ ที่จอดรถของทางร้านไม่มีนะครับ เราสั่งมาลองทั้งนึ่งและทอด มี หมูห่อกะหล่ำ,ขนมจีบหมู,ซาลาเปาทอดไข่เค็มลาวา,เผือกทอดทรงเครื่อง,หมูข้าวโพด,ขนมจีบกุ้ง,ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด,สาหร่ายห่อหมู,ซาลาเปาหมู,ชาร้อน,ชาเย็น โดยรวมๆทานได้ ร้านสะอาด อร่อยดีครับ ถ้ามาเช้าๆเลยคนจะไม่เยอะนะครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
7711k15.5k
25 ก.ค. 2024
ตื่นเช้าๆ มากินติ่มซำ ไม่มีคิว คือที่สุด 🥢💗
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมู, ฮะเก๋า, บะกุ๊ดเต๋(ใหญ่), ขนมจีบกุ้งไข่เค็ม, ซาลาเปาไส้ไหล, กระเพาะปลาน้ำแดง (เล็ก), ปลานึ่งซีอิ๊ว

📍 ร้าน ฮ้อเจี๊ยะ ติ่มซำนึ่งสด ร้านอยู่ข้างๆกับร้านก๋วยเตี๋ยวเจียงลูกชิ้นปลา ติดกับปั้มเชลล์ ห่างจากสถานี BTS บางหว้าเล็กน้อยเท่านั้น  ✨ ร้านนี้ทานบ่อยมาก ทานจนเลิกรีวิว หลังๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าเดิม และครั้งล่าสุดที่ไปคือทำดี อร่อยเหมือนที่เคยรีวิวไปแรกๆ ก็เลยรีวิวให้ซะหน่อยค่ะ  📝 ร้านขนาดเล็กๆ ตึกแถวทั่วไป มีโต๊ะให้บริการประมาณ 4-5 โต๊ะ วิธีสั่งคือรับบัตรคิวก่อน และกระดาษจดเมนู โดยทางร้านจะ...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2024
#Wongnai2024 เผือกทอดไม่เหมือนเดิม นอยด์มาก!
Origami
194516.2k
9 ก.พ. 2024
ฮ้อเจี๊ยะ ร้านติ่มซำคิวยาวเจ้าดัง ติ่มซำในสไตล์ภาคใต้ BTS บางหว้า
เมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด

ฮ้อเจี๊ยะ ติ่มซำนึ่งสด BTS บางหว้า ร้านติ่มซำแถวบ้านที่อยากมาลองหลายรอบแล้ว เห็นว่าคิวยาวตลอด ขี้เกียจมานั่งรอต่อคิวเลยไม่มีโอกาสมาได้ทาน รอบนี้นั่งรถผ่านมาเห็นไม่มีคิวเลยได้แวะชิมที่ร้าน เมนู​ที่ร้านจะมีทั้งติ่มซำ ของทานเล่น และ อาหารจีนด้วย โดยติ่มซำจะเริ่มต้นที่ 25 บาท (มีโปรเช็คอินที่ร้าน ซื้อติ่มซำ 10 เข่ง จะแถม 1 เข่ง)​ ของทานเล่นจะมีทั้งซาลาเปา ของทอดต่างๆ หมั่นโถว เผือก เกี๊ยวซ่า อาหา...อ่านต่อ

Paopao Studio
26 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาเนื้อปู, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด, ติ่มซำ, เผือกทอด

ฮ้อเจี๊ยะ ติ่มซำนึ่งสด อร่อยสมราคา มีโปร.เช็คอิน 10 แถม 1 👉 ติ่มซำเข่งละ 25 บาท ทางร้านมีโปร. 10 แถม 1 ด้วยครับ ต้อง Check-in ร้านฮ้อเจี๊ยะทาง Facebook 😋 โดยรวมๆอร่อยทุกอย่าง รสชาติใกล้เคียงร้านโชคดีติ่มซำ 🥟 ของทอดก็อร่อยครับ เผือกทอด แนะนำเลยครับ ไส้ไก่คล้ายๆไส้กะหรี่ปั๊ป แต่มีความจุ๊ยซี่ฉ่ำๆ ม้วนด้วยเผือก แล้อเอาไปทอด กรอบนอกนุ่มในหอมกลิ่นเผือก ซาลาเปาทอด , ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง ก็อร่อยคร...อ่านต่อ

SA_NaTe
16 ก.ย. 2023
อร่อย สมราคา มีที่จอดรถ

ติ่มซำราคาประหยัด แบบใต้+จีน - ของทอด อร่อย ทอดใหม่ๆ ฟองเต้าหู้, เผือก, ซาลาเปา ดีงามมาก - ของนึ่ง ไม่ได้ถึงกับว่าวมาก แต่นึ่งมาใหม่ๆ จะมาแบบพอดีๆ บักกุ๊ดเต๋รสชาติดี โดยรวมมีที่จอดรถ ราคา เวลารอ ok ดีได้มากินซ้ำแน่ๆดูเพิ่มเติม

แง่มๆ
9 ก.ย. 2023
ติ่มซำหลากหลาย รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมู, ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง

ร้านตั้งใกล้ BTS บางหว้า อยู่ริมถนน ไม่มีที่จอดรถ ตัวร้านไม่กว้างมาก แต่นั่งได้ไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดีไม่ร้อน เมนูจะเป็นติ่มซำมีทั้งนึ่ง ทอด สั่งตามที่ชอบได้เลย รสชาติอร่อยถูกปากทุกเมนูที่สั่ง แนะนำกระเพาะปลา มีเนื้อปูก้อนใหญ่ให้มาเยอะมาก พนักงานบริการดี ราคาไม่แรง ถูกใจมากครับดูเพิ่มเติม

พงหลีภัตตาคาร Pong Lee (Ponglee)
ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ เปิดมานาน รสชาติและคุณภาพดี แนะนำเป็ดร่อนพงหลี
Lee Cafe เพลินจิตเซ็นเตอร์
Lee CafePloenchit Center
หลากหลายเมนูอาหารจีนและอาหารไทย เน้นอาหารจานเดียว ไฮไลต์ขนมผักกาด