รีวิว พิซซ่าชาวเรือ อ.เมือง

4 มิ.ย. 2025
อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโมกกี้เบคอน L (แฮม + ไส้กรอก + เบคอน)

อร่อยมากๆ เราชอบแบบกรอบๆก็รีเควสขอให้เกรียมหน่อยได้ค่ะ อร่อยถูกใจสุดๆคนขายเป็นกันเองมีที่นั่งรอหน้าร้านค่ะ เยี่ยมๆๆอยากให้ทุกคนมาลองกินกันนะคะะ ฟออินฟินน เรากินมาหลายรอบก็ยังถูกใจทุกครั้งค่ะ มีเบอรืให้โทรสั่งก่อนได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

June wara

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา