- รวมรีวิว ร้านอาหาร Beer Street @ Pattaya พัทยา

รีวิว Beer Street @ Pattaya พัทยา
ร้านนั่งจิบเบียร์ ดูบอล ที่พัทยา วงเล่นดี อาหารใช้ได้
ร้าน Beer Street ที่พัทยาร้านนี้นี่เราค้นๆเอาจากวงในนี่ล่ะ พอดีเพื่อนๆอยากมานั่งดูบอล เลยจิ้มร้านนี้ขึ้นมา ไม่ได้เน้นทานอาหารกันเพราะอิ่มมาแล้วค่ะ มาถึงจอดรถที่ลานจอดรถหลังร้าน หรือจะจอดริมทางหน้าร้านเลยก็ได้ ร้านจะอยู่ติดริมถนนสุขุมวิทเลยค่ะ ทางร้านมีเครื่องดื่มหลากหลายอยู่ แต่เสียดายว่าเบียร์สดของทางร้านมีน้อยไปหน่อย ขึ้นชื่อร้าน Beer Street เรานึกว่าจะมีมากกว่านี้น่ะ วันที่ไปจะสั่ง Hoegaar...อ่านต่อ
จิบเบียร์ฟังเพลงก่อนกลับบ้านนะ
วันนี้แวะมาจิบเบียร์ค่ะถ้าขับรถมาตรงซอยชัยพฤกษ์ริมถนนสุขุมวิทจะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ค่อนข้างโดดเด่นเลยช่วงหัวค่ำจนถึงดึกจะมีรถจอดเรียนอยู่หน้าร้านจำนวนมาก ที่นี่อาหารรสชาติดีมากค่ะวันนี้ที่จริงแล้วตังค์จ่ายมาตรฐานขาหมูเยอรมัน แต่ว่าหมดเลยต้องทำใจ ส่วนเมนูที่จัดไปก็เลยตามภาพค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านหรู บรรยากาศน่านั่ง อาหารอร่อยมาก..ชอบเดี๋ยวมาอีกแน่นอน!!
ร้านบรรยากาศหรูหรามากเดินเข้ามานี่รู้สึกถึงความหรูหรามานั่งสั่งอาหารอร่อยทุกเมนูประทับใจ ขาหมูเยอรมันพรีเซนต์จัดจานมาสวยมาก เสริพมาเป็นเขียงสวยงาม ใหญ่และไม่แพงด้วย แล้วอีกเมนูหนึ่งตับกระเทียมอร่อยกรอบมีสไตล์อร่อยทุกเมนูเลย ชอบลูกชิ้นภูเก็ต หากินยากนะ เพราะสั่งตรงมาจากภูเก็ตเลยนะ แนะนำนะคะสำหรับรับรองแขกวีไอพีแค่ผู้ใหญ่หรือท่านใดต้องการความรักความเป็น private ความส่วนตัวความหรูหรา ร้านนี้ไม่ผิด...อ่านต่อ
ร้านสวย สำหรับนั่งชิวๆ
ตามนั้นเลยครับ ผมมาถึงร้านช่วงฝนตกวิ่งมาถึงหน้าร้านเลยรีบๆ เปิดเข้าไป ถ้าคนเยอะก็อาจจะบริการช้าหน่อยนะครับ สำหรับรสชาติอาหาร ผมเฉยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น ส่วนใหญ่เป็นอาหารประเภท Steak นานาชาติ อยากได้ Medium Rare, Medium หรือ Well Done ก็เลือกกันเองนะจ๊ะ (อย่างไงก็ถ้าไม่ได้ตามใจสั่งก็ให้เค้าไปปรุงเพิ่มเอานะ) สิ่งที่ดีสำหรับร้านนี้คือมีเบียร์ขวดให้เลือกเยอะอ่านต่อ