- รวมรีวิว ร้านอาหาร Blue Blue Beach Blue Blue Beach Club

รีวิว Blue Blue Beach Blue Blue Beach Club
ใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ริมทะเล แนะนำเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ในโรงแรม บรรยากาศสบายๆ ลมทะเลเย็นๆ นั่งชิลได้ทั้งกลางวันและเย็น ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าวิวหลักล้าน ลองไปหลายเมนู ทุกจานคืออร่อยแบบไม่ได้อวย ส่วนตัวชอบกุ้งราดซอสมะขาม กับข้าวผัดทศพร พนักงานเป็นกันเอง เหมาะมากกับวันชิลๆ ร้านอยู่ในโรงแรมติดทะเลแบบเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทราย มุมดี แสงสวย มีหลายเมนูด้วย มีพิซซ่าด้วย ไว้จะพาหลานๆมาอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมทะเล
บรรยากาศดีมากกก อยู่ติดทะเลเลย ลมพัดเย็น ๆ นั่งชิลล์สุด ๆ อาหารก็อร่อย! ชอบหมึกนึ่งมะนาวมาก รสจัดแบบถึงใจ กุ้งเผาก็สดเด้ง น้ำจิ้มคือดีมาก มีหลายเมนูให้เลือกเลยทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด แล้วก็พวกฟิวชันนิด ๆ บริการก็ดี พนักงานน่ารักยิ้มแย้มตลอด ที่นั่งมีทั้งในร่มกับเอาต์ดอร์ ตอนเย็นวิวพระอาทิตย์ตกคือสวยมาก แถมยังมีโชว์กระบองไฟด้วย เท่ไปอีก! ใครมาเที่ยวระยองอยากให้ลองแวะดูน้า ประทับใจจริง ๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบลูบลูบีช
กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ สดๆ วิ่งในตู้ เลือกได้เลยจร้า สดม๊าก....... รสชาติอาหารแต่ละอย่าง และพวกขนมก็อร่อยค่ะ และก็ได้ลองสั่งพิซซ่าทานดูแอบอร่อยนะคะ ครั้งแรกก็นึกว่าจะไม่ค่อยโอเค แต่ทำออกมาได้คุ้มกับเงินที่จ่ายเลย อร่อยมากค่ะ บรรยากาศในร้าน+พร้อมฟังเพลงชิวๆ ฟิลกู๊ดสุดๆ ที่สำคัญมีโชว์กระบองไฟด้วยค่ะ แต่แนะนำมาวันศุกร์ และวันเสาร์นะคะ กระบองไฟเค้ามีเป็นบางวันเท่านั้นจร้าดูเพิ่มเติม
อาหารสดอร่อยมากค่ะ แนะนำเลยร้านนี้ค่ะ
เป็นร้านอาหารและcafeที่สุดของหาดพลาเลยครับ
วิวสุดยอดเลยครับหาร้านอาหารและบาร์ที่ครบแบบนี้ยากมากครับสะอาดสวยวงดนตรีดีมากกกครับเล่นดีมากครับกืนไปด้วยฟังเพลงพร้องเสียงคลื่นจากหาดขอบอกฟินสุดๆอาหารที่นี่รสชาติดีมากๆครับดูเพิ่มเติม
อากาศดี อาหารอร่อย บริการเป็นเลิศ ทุกคนน่ารักสุดๆ กาแฟรสชาติติดใจ เค้กหน้าตา ว้าวมาก รสชาติอร่อยถูกปาก ติดใจจนต้องกลับมาซ้ำอ่านต่อ