4.6

MiNi DaOmi
26 เม.ย. 2018
อร่อยสมกับชื่อเสียง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารคนค่อนข้างที่จะแน่นมากค่ะ แต่โต๊ะก็ค่อนข้างเยอะเพราะฉะนั้นไม่ต้องรอคิว ร้านจะอยู่สุดซอยของห้าง หาไม่ยากนะคะ มาที่นี่ใครใครก็รู้กันว่าต้องสั่ง xiao long bao ที่นี่อร่อยจริงๆค่ะ เค้ามีหลายแบบให้เลือกค่ะ มีหลายไส้ จากหมู, กุ้ง, ปู ถึง truffle เลยทีเดียว เค้าผัดที่นี่ก็อร่อยมากค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าที่นี่ผัดข้าวผัดอร่อยดี มันดูไม่น่ารับประทานและก็เจอในรูปแต่พอสั่งแล้วรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ซุ...อ่านต่อ

BB.BABOON
22 ต.ค. 2018
ติ่มซำพรีเมี่ยม

สาขานี้หาไม่ยาก คนเยอะทุกครั้งที่มาแต่ก็รอไม่นาน แน่นอนว่าเมนู the must ที่ต้องสั่งคือเสี่ยวหลงเปา ซึ่งเค้าก็มีหลายไส้ให้เลือกมากๆ แล้วแต่ชอบกันไปเลย ติ่มซำอื่นๆก็ดีไม่แพ้กัน ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า ข้าวผัดก็อร่อยดูเพิ่มเติม

Rangsima
20 ก.ย. 2018
อร่อย ล้ำ เลิศ

มา Sentosa แล้วหิว เลยเดินตรงปรี่เข้าร้านไปเลยเพราะคนเยอะมาก สั่งมาสี่อย่าง เสี่ยวหลงเปาปูล้ำๆๆๆ อร่อยทุกสิ่ง ดีทุกอย่าง คะน้าฮ่องกง กินจนหยดสุดท้าย ไก่ก็ไม่รู้ทำได้ยังไง นุ่มลิ้น ฉ่ำมาก ดีงามพระรามแปด สิบ สิบ สิบไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม