4.2

รีวิว The oqposite

Bigbellynomnom
91k4.4k
15 พ.ค. 2025
เมนูอาหารมีความฟิวชั่น อร่อยทุกเมนู

The Oqposite ย่าน นางเลิ้ง ร้านอาหารและคาเฟ่ เมนูอาหารมีความฟิวชั่น น่ากินมากๆ อร่อยทุกเมนู ร้านเป็นบ้าน 2 ชั้นโดยรีโนเวทให้มีความมินิมอล มีต้นไม้ใหญ่กลางร้านทำให้รู้สึกร่มรื่น เวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 09:30–20:00 น. ปิดทุกวันอังคาร มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
คาเฟ่ hidden gem ย่านนางเลิ้ง พาสต้าอร่อยมากมาก (4.5 ดาว)

The Oqposite คาเฟ่ที่รักเสมอ เพราะไปทีไร ก็ยังรักษามาตรฐานได้ดี เหมือนมาทานวันแรก คาเฟ่สวยสวย มีที่จอดรถพร้อม ร้านนี้อร่อยสุด คือเมนูพาสต้า สั่งวนไป พาสต้าหอยเชลล์ซอสครีมทรัฟเฟิล คืออร่อยมาก ถ้าพาสต้าผัดแห้งแนะนำ พาสต้า the oqposite เบค่อนชิ้นหนาเคี้ยวอร่อยจริง หรือถ้าชอบเผ็ดๆ พาสต้าซอสต้มยำกุ้งก็นัวดี ใครชอบทานเนื้อ แนะนำข้าวกะเพราเนื้อเสริฟมากับไข่ดาวลาวา ดีงาม ขนมเค้กเค้าก็อร่อย เคร...อ่านต่อ

28 ธ.ค. 2022
อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะพาสต้า
Achaya 🐰
25 ก.พ. 2024
มาทานขนมอร่อยๆในคาเฟ่บรรยากาศดีย่านนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange yogurt cake, Caramel Pudding

#Wongnai2024 The Oqposite – คาเฟ่ย่านนางเลิ้งนี้เสิร์ฟอาหารทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มต่างๆในบ้าน 2 ชั้นหลังย่อมๆที่มีต้นไม้ขึ้นอยู่ตรงกลางบ้านเลย ออกแบบได้เก๋เหมาะจะมานั่งชิลล์กันมากๆ อาณาบริเวณโดยรอบก็ปลูกต้นไม้ประดับร่มรื่น สำหรับมื้อนี้แวะไปลองขนมกันตามนี้เลยค่ะ ➡️ Caramel Pudding – เค้กเนื้อฉ่ำ texture ดีมากๆ ราดด้วยพุดดิ้งคาราเมลหอมหวานเข้มข้น อร่อยค่ะ ➡️ Orange Yogurt Cake – ตัวนี...อ่านต่อ

PookEats
27 ก.พ. 2024
คาเฟ่นั่งสบาย มีที่จอดรถย่านนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caramel Pudding, ข้าวมันกุ้ง

อีกหนึ่งร้านที่แวะมาเรื่อยๆ เวลามาย่านนางเลิ้ง สาเหตุหลักคือที่นี่น่าจะเป็นคาเฟ่เดียวในย่านนี้ที่มีที่จอดรถของตัวเองแต่ไม่แนะนำสำหรับคนที่ขับรถไม่แข็ง อย่าขับเข้าไปเป็นอันขาด เพราะเราเคยโดนรถคันอื่นมาเฉี่ยวแม้จะจอดอยู่ในช่องจอด วุ่นวายทีเดียว ยังดีที่รถอีกคันไม่ได้ชนแล้วหนี ที่จอดรถแคบมากนะคะ ส่วนอาหารและเครื่องดื่ม ดีงามทั้งคู่ ล่าสุดแวะมาทานแค่ขนมและกาแฟ ปกติจะมีคนช่วยทาน ครั้งนั้นมาคนเดียวก...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2023
คาเฟ่ย่านนางเลิ้งมีที่จอดรถสะดวก ฝีมือดีทั้งคาวและหวาน
Littaaa
2k1.9k14.7k
23 ก.พ. 2024
Opposite From My Office

🍽️ อาหาร: cafe food and drinks ของคาวและของหวาน 📍สถานที่: ร้านเก๋ มี 2 ชั้น มีต้นไม้สูงตั้งอยู่กลางร้านทะลุขึ้นมาชั้น 2 ร้านอารมณ์เหมือนเป็นบ้านนกค่ะ 🌟 จุดเด่น: ตกแต่งเครื่องดื่มสวย มีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัสดุดิบดี ราคาอาจจะแรงแต่ได้คุณภาพอาหารดีดีค่ะ 👍🏻 แนะนำ: Spaghetti ครัมไข่กุ้ง คือที่สุดของความอร่อยมัน ทางเราสั่ง pomegranate and passion fruits มาตัดเลี่ยนอย่างละแก้วค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: สา...อ่านต่อ

คงแก่กิน
22 ธ.ค. 2023
ของคาวก็ดี ของหวานก็งาม ร้านเงียบสงบจากใจคนมานั่งทั้งวันแล้วกินไปเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ซอสเพสโต้, ข้าวอกเป็ดกระเพรากรอบ

ใครเอ่ย เอางานมานั่งทำแล้วก็สั่งอะไรกินไปเรื่อยๆ… อิชั้นเองงง ใดๆคือที่สั่งมาวันนั้นไม่มีอะไรไม่อร่อยเลย บางอันอาจจะไม่ได้ถูกใจขนาดนั้น แต่โดยรวมคือดี อาหารคาวมีติดเค็มไปหน่อยบ้างแต่รับได้ ชีสเค้กบลูเบอร์รี่ก็ดีงามอยู่นะ น้ำปั่นมีให้เลือกหลากหลาย หน้าตาสวยงาม รสชาติเข้าท่าทุกเมนู ร้านเล็กๆ ลูกค้าเข้าเรื่อยๆ แต่ก็ยังเงียบสงบดีค่ะ ทางเข้าเล็กๆแต่มีที่จอดรถด้านใน เวลาที่จอดรถแน่นใช้สกิลนิดนึงดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก