3.8

รีวิว Salmonkun พญาไท

PING thefoodlover
11 พ.ย. 2023
ต้นตำรับเค้กแซลมอนที่จัดความฟินให้สาวกปลาส้ม enjoy กับความพรีเมียมของแซลมอนนำเข้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนโรสโกลด์, เค้กแซลมอนซิกเนเจอร์

ต้นตำรับเค้กแซลมอนที่จัดความฟินให้สาวกปลาส้ม enjoy กับความพรีเมียมที่คัดเสิร์ฟเฉพาะส่วน Top Loin ที่มีความสมดุลในสัดส่วนของเนื้อและไขมัน และส่วน Loin ที่เป็นส่วนที่พรีเมียมที่สุดของแซลมอนเลย "แซลมอนโรสโกลด์" 💰 : 1,349THB แซลมอนซาซิมิที่จัดเรียงมาด้วยแซลมอนสไลด์หนาคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากนอร์เวย์ เสิร์ฟมาด้วยเนื้อแซลมอนที่มีความสมดุลระหว่างเนื้อและไขมันในส่วนของ Top Loin แต่งหน้ามาด้วยไข่ป...อ่านต่อ

Molly Moon
18 พ.ค. 2023
ปลาสีส้ม Salmon
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่อิคูระ, Burnt Akami, Hotate

salmonkun สาขาะญาไทย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ร้านอยู่ชั้นล่าง จากชื่อร้าน ร้านนี้น่าจะดัง salmon แต่วันที่ไป ร้านบอก salmon หมด เพราะขายดีมาก order แบบ delivery มีเยอะ เลยไม่ได้ทาน salmon เลย ทางร้านบอกสามารถเอาปลาอื่นมาแทน salmon ได้ เลยเลือก akami มนู ชาเขียวเย็น Refill หอมดี ไม่ขม Akami Salad ผัดเยอะ ผักสด น้ำสลัดแบบญี่ปุ่น เนื้อปลา Akamiคุณภาพพอได้ Burnt Akami, Hotate, Ikura Don อันนี้ถูกใจ...อ่านต่อ

G Y M
30 ต.ค. 2018
ร้านเล็กๆน่านั่ง ข้าวหน้าเนื้อกับไก่คาราเกะอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อวากิว ไข่ออนเซ็น, ไก่ทอดคาราเกะ

ร้านขาวๆ สะอาดดี คนไม่ค่อยเยอะมากตอนเที่ยง เราสั่งข้าวหน้าเนื้อวากิว ไข่ออนเซ็นมากิน อร่อยเลยอ่ะ ราคาไม่ค่อยแรง ให้ข้าวเยอะแบบกินเนื้อหมดแล้วข้าวเหลือเพียบ55 เลยสั่งไก่ทอดคาราเกะมากินกับข้าวต่อ อันนี้ก็อร่อยกว่าที่คิด หนังไก่กรอบแล้วเนื้อยังชุ่มอยู่ ฟินนน กินหมดจานเลย จิ้มซอสยิ่งอร่อย แต่ในส่วนของซูชิปลาไหลนั้น รู้สึกไม่คุ้มค่ากับ100ที่เสียไป ฮือ สรุปโดยรวมโอเคจ้า อร่อยๆดูเพิ่มเติม

Sirinut Euaungkanakul
13 พ.ย. 2019
คุณภาพใช้ได้แต่แพงไปนิด เน้นตกแต่งสวยๆไว้ถ่ายรูปหรือซื้อฝากมากกว่า

ร้านแซลมอน ติดรถไฟฟ้าพญาไท คุณภาพโอเค แต่ราคาแพงไปหน่อย เน้นตกแต่งถ่ายรูปสวยๆมากกว่ารึเปล่า เมนูมีน่ากินหลายอย่าง พวกข้าว don ปลาดิบต่างๆแต่ลืมถ่ายเมนูมา มีตั้งแต่ราคาประมาณ 400 จนถึง 1000+ แบบอย่างดีเลย แต่เห็นหน้าร้านมีป้ายโปร1แถม1พอดีเลยสั่งอันนั้นดีกว่า มาลองคุณภาพแซลมอนก่อน สั่ง "แซลมอนซาชิมิ 1 แถม 1" ราคา 260บาท ไม่ค่อยรู้สึกว่าได้"แถม"เท่าไหร่(หรือถ้าแถมแล้วจริงๆก็แปลว่าราคาเต็มแพงมา...อ่านต่อ

fam_hue
12 มี.ค. 2019
ติด bts เสาวรีย์-พญาไทย รสชาติใช้ได้ ราคาพอไหว รายละเอียดข้างล่างครับ

ไปถึงตอนประมาณบ่ายสองเปิดประตูเข้าไปในร้านออกโทนสีขาว รองรับลูกค้าได้ประมาณ 15-20 คน แต่ตอนนั้นเข้าไปไม่มีลูกค้าในร้านเลย มีพนักงานพ่อครัวรวมกันประมาณห้าคน เห็นพี่สาวผมบอกว่าร้านนี้เขาเน้นส่งเดลิเวอรี่ นั่งลงกับพี่สาว สั่งข้าวเนื้อวากิว ข้าวหน้าไก่แบบที่มีไข่ด้วย (เรียกไม่ถูกขอโทษครับ) และก็ซูชิ อย่างละชุด ผมไม่ใช่แฟนอาหารแนวนี้อธิบายไม่ค่อยถูกครับ ในร้านออกโทนสีขาวสะอาด ห้องครัวทำอาหารก็อยู่ใ...อ่านต่อ

ปกเมนูเขา
Nutwarun Thanaratnarinthorn
29 ส.ค. 2019
เนื้อแซมมอนหวาน สด รสชาติอร่อย มีให้เลือกเยอะหลายเมนู

ร้านไม่ใหญ่มากแต่ดูสะอาด พนักงานต้อนรับดี พูดดี ดูแลดีสมราคาราคาไม่รวม vat มีเค้กแซมมอนด้วย สั่งหลายครั้งแล้ว ถูกใจคนรับดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's