รีวิว Ono Poke BKK สุขุมวิท ซ.15

17 ก.พ. 2019
ความล่าช้าและวัตถุดิบอาหาร

สั่งผ่าน​grab food พี่คนขับมีความอดทนมากเพราะรอนานมากในแอพบอก48นาที​ สรุปชั่วโมงครึ่งค่ะ​ สั่งสลัดอโวคาโด แต่อโวคาโดไม่สุกเลย​ ​นั่นหมายถึงไม่มีความเตรียมพร้อมที่จะบริการลูกค้า​เลยต้องเปลี่ยนอย่างอื่นแทน​ สั่งและกินจากร้านนี่คือครั้งแรก​ เข็ดเลยค่ะ​ ขอข้าวญี่ปุ่นนิดเดียวได้ตรงใจมากคือนิดเดียว​แต่ไม่ใข่แค่ข้าว​แต่มันคือ ข้าวคลุกน้ำมันเยิ้มไปด้วยน้ำมันใช้มือจับเกลี่ยข้าวจากชามพลาสติกลงจาน​คือ​น้...อ่านต่อ

กลิ่นของข้าวคือกลิ่นน้ำมันและยี่หร่า​ ถ้าไม่มีน้ำมัน​คงหมดเพราะเหมือนข้าวเหนียวตามภาพ​เลย​ ดีที่มีส่วนลดจากgrabfood

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)