4.2

yui
51.7k4.3k41k
7 ต.ค. 2024
ร้านซูชิ ร้านโปรดที่กินประจำ

Sushi masa ขอมาเพิ่มรีวิว ไอติม เครื่องดื่ม เดือนนี้ ร้านสาขานี้ ที่จอดรถกว้างกว่าตรงราชเทวี 1.Matcha ice cream 95฿ อร่อย premium รสชาเขียวดีมาก 2.Hojicha ice cream 95฿ โฮจิฉะ ถ่ายรูปไม่ค่อยสวย แต่อร่อยเหมือนกัน 3.Green tea refill cold 40฿ ชาเขียว ของแทร่ 4.Green tea refill hot 40฿ ราคามี มี vat 7% #WongnaiDessertSpecialist #GreenteaSpecialist              #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2024
ร้านซูชิ ที่ 1 ใน ❤️ ทานทีไรประทับใจทุกรอบ
แง่มๆ
2 พ.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามแบงค์ชาติ ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน ตัวร้านเป็นครัวเปิด มีเคาน์เตอร์หน้าบาร์ ร้านสว่าง สะอาด สบายตา เมนูจะเป็นซูชิ ซาซิมิและข้าวด้งเป็นหลัก เมนู -ซาซิมิแซลม่อน หั่นมาชิ้นใหญ่เต็มคำ -ข้าวหน้าปลาดิบรวม ปริมาณเยอะ ปลาชิ้นใหญ่ ชามเดียวอิ่ม -ข้าวหน้าหมู ติดเค็มไปหน่อย ราคาอาหารแอบแรง พนักงานดูแลดี ร้านมีน้ำซุปบริการ เติมฟรีไม่อั้น ร้านมีห้องน้ำในตัว สะอาด รวมๆแล้วดีครับดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
4 ธ.ค. 2021
ร้านโปรด สดชื่นๆ

เป็นร้านที่ทานประจำจริงๆครับเพราะคุณภาพและขนาดชิ้นที่จัดมาสะใจ ข้าวเปรี้ยวก็อร่อยมาก ซาชิมิ แซลมอน นี้ลืมถ่าย เสียดายอยากโชว์ว่ามันใหญ่มากขนาดชิ้นแบบไปร้านธรรมดาคงเอามาหั้นได้5 ชิ้น ผมชอบเรนโบวโรล อร่อย แต่วันนี้ผิดหวังกับยำปลาทูน่า มำไใเอาชื้นปลาที่มีเส้นๆมาเสริฟ ทานแล้วไม่ชอบครับ เสียใจมากวันนี้ดูเพิ่มเติม

sasa
19 ม.ค. 2021
เหมาะกับเวลาอยากทานเมนูแซลมอนหรือปลาชิ้นใหญ่ๆ

สาขานี้กว้างนั่งสบาย บริการดี มีที่จอดรถด้านหลัง เราเคยทานสาขาอื่นมาก่อน เป็นร้านที่เหมาะกับการอยากทานปลาชิ้นใหญ่ๆ อย่างพวกแซลมอล ทั้งซูชิและมากิที่สั่งมาชิ้นใหญ่เต็มคำมาก ราคาภาพรวมถ้าดูปริมาณก็คุ้มค่ากว่าหลายๆ ร้าน ปลาสดดีดูเพิ่มเติม

Sutinee Kung
29 ต.ค. 2021
ชื่อร้านการันตีคุณภาพได้
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีที่มาตั้งอยู่ที่เทเวศร์ โซนที่ไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวหลัก ไม่มีห้างสรรพสินค้าใหญ่โตในพื้นที่ แต่มองอีกมุมก็เหมาะ เพราะแถวนี้ส่วนใหญ่เป็นร้านข้าว ร้านก๋วยเตี๋ยว แนวกินอิ่มแล้วลุก ไม่ค่อยมีร้านแนวนั่งชิลล์นานๆ ยิ่งเป็นอาหารญี่ปุ่นแล้วแทบจะไม่มี เมนูที่สั่งมา บอกเลยว่าคุณภาพทุกจาน แซลมอนซาชิมิชิ้นหนา สดอร่อย ซูชิปลาไหลหอมหวาน โรลคำโต ประทับใจดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World