- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซลมอนรีพับบลิค (Salmon Republic) สี่พระยา

รีวิว แซลมอนรีพับบลิค (Salmon Republic) สี่พระยา
ร้านแซลมอน ที่มีโปรส่วนลด แต่ปลาสด
แซลมอนรีพัลบลิก เคยสั่งแซลมอนมาทานนานมากแล้วรอบนี้เห็นมีโปร ข้าวหน้าแซลมอน สั่ง ข้าวหน้าปลาแซลมอนหั่นเต๋า และท้องปลา หน้าไข่กุ้งปริมาณ ข้าวเท่ากับ ขนาดถ้วยข้าว ร้านขายข้าว แต่ข้าวญี่ปุ่นปรุงรสมาดี ปลาแซลมอนสดมาก กินกับโชยุ แบะวาซาบิ คือฟิน ปริมาณเหมือนไม่เยอะแต่ก็อิ่มได้ ส่วนท้องจะมันๆ อร่อย ได้ omega 3 ไข่กุ้งเพิ่มมิติการเคี้ยวสนุก รวมค่าเสียหาย 265฿ ได้ลด 15% จ่ายเพียง 225.25฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
แซลมอนเดลิเวอรี่
** ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ ** เคยสั่งร้านนี้ครั้งนึง แซลมอนสดเค้าเกรดปานกลาง ราคาก็ตามคุณภาพไม่สูงนัก อย่างเซ็ทท้องปลาแซลมอนซาชิมิ 10 ชิ้นราคาเต็ม 322 บาทตอนสั่งมีลดอีก 30 % ก็โอเคอยู่ แล่มาได้ชิ้นพอดีคำไม่เล็กแต่ก็ไม่หนามาก โดยรวมก็ถือว่าผ่านนะ ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรพรีเมี่ยมมากตามราคา แต่ครั้งแรกที่สั่งได้ปลาสดกว่านี้ดูเพิ่มเติม
ปลาสดเนื้อหวานดี ราคาโปรโมชั่นคุ้มสุดๆ
เปิดดูใน IG บังเอิญเห็นร้านนี้ กำลังจัดโปรข้าวหน้าปลาแซลมอล ไซส์ กลางราคา 160฿ เราก้อเลยเข้ามาหาร้านผ่านวงในเผื่อที่จะสั่ง lineman ค่ะ อ่อ..ร้านนี้ไม่มีหน้าร้านนะคะ จัดส่งเท่านั้น ทางร้านรับออร์เดอร์เอง ไม่ต้องกัวว่าจะผิดพลาดเรื่องราคา สั่งแป๊บเดียวรอไม่นานก้อได้ทานค่ะ ข้าวหน้าปลาแซลมอล ปลาแซลมอนลายสวย โรยไข่ปลามาเล็กน้อยดูน่าทานมาก มาพร้อมโชยุและวาซาบิ ตะเกียบพร้อมทานค่ะ เนื้อปลาความหนาก...อ่านต่อ
ถ้วยเล็กมากับราคาเกือบ 300
สั่งมากินทาง delivery รับของมาโอ้โหตกใจ ทำไมถุงเล็กนิดเดียวเอง เปิดถุงมาคอนเฟิร์มเลยว่าให้น้อยมาก ไม่สมกับราคา 290 บาท ถ้าจะจ่ายราคานี้มีร้านอื่นแถวๆเดียวกันให้เลือกอีกเยอะ เช่น Shari ที่เป็นสไตล์ poke bowl หรือโคเอ็น (ข้าวแฉะไปหน่อย) นอกจากนั้นร้านนี้ไม่รู้ว่ามีจุดเด่นอะไร ซอสถุงก็ซื้อจากแม็คโคร ไม่เหมือนกับของร้าน Shari ที่มีซอสค่อนข้างมีเอกลักษณ์ ส่วนปลาแซลมอนก็เหมือนกับเจ้าอื่น ส่วนใหญ่ร...อ่านต่อ
รักแซลมอนร้านนี้
เป็นร้านเดลิเวอรี่ร้านประจำ อยู่ใกล้บ้าน ตอนนี้มีโปรค่าส่ง 10 บาทอีก เริ่ดมากจ้า ร้านจัดโปรบ่อย ปลาสดๆไปเลย ชอบค่ะดูเพิ่มเติม