รีวิว Viet Concept

เรียงตาม : /
6 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
สวยแต่รูป....

ร้านนี้อยู่ในโซนอาหารของ Glowfish Co-working Space สาขาตึกสาธรธานี บรรยากาศดีมาก ที่นั่งกว้างขวาง ดูดี สะอาดสะอ้าน มีมุมให้เลือกนั่งได้หลากหลาย (ในโซนอาหาร Glowfish) แต่อาหารยังไม่เข้าขั้น ทำออกมาไม่อร่อย สำหรับก๋วยเตี๋ยวจั๊บญวนที่เราสั่งมา เหมือนเอาเส้นเอาเครื่องมาวางๆ แล้วก็ราดน้ำซุปลงไป เหมือนไม่ได้ต้มเส้นกับน้ำซุป เส้นเละมาก หมูจืดมาก คุณภาพและรสชาติไม่สัมพันธ์กับราคา หมูย่างใบชะพลูก็จืดๆ ไ...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทย-เวียดนาม ฟิวชั่นเปิดใหม่ เดินทางง่ายแค่ BTS ช่องนนทรี
เมนูเด็ด:หมูย่างใบชะพลู, ยำทะเลเม็ดมะม่วง, แหนมเนือง Box Set (5 ไม้)

ใครที่อยากกินอาหารคลีน ๆ ร้านนี้ที่เพิ่งเปิดใหม่แห่งนี้ถือว่าน่าลองเลยล่ะค่ะ พนักงานเล่าว่าเจ้าของร้านเป็นคนญวน ดังนั้นวัตถุดิบภายในร้านจะคัดสรรอย่างดีเพื่อให้เหมือนสูตรออริจินัลมากที่สุด ผักสด ๆ นำเข้าหนองคาย บรรยากาศถือว่าเงียบสงบ ชอบมาก มานั่งทำงานถือว่าเพอร์เฟก ใช้โทนสีเขียวกรมกับไม้สีน้ำตาล ลงตั๊ว ลงตัว ซิกเนเจอร์ที่พนักงานแนะนำให้ลองคือ แหนมเนือง (Set) จุดเด่นอยู่ที่หมูยอไม่มีแป้ง ส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
หมูยออร่อยมาก
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนหมู 135฿

ถ้านึกอยากเลือกกินอาหารที่หลากหลายประเภท ก็นึกถึงโซน Glowfish นี่ละค่ะ รวมฮิตอาหารหลายอย่างดี เดินๆ ดู เลือกเป็นอาหารเวียดนามร้านนี้บ้างค่ะ ดูมีเมนูหลายอย่างดี เลือก สั่ง และจ่ายเงินแล้วก็เดินมานั่งโต๊ะได้เลย สักพักอาหารก๋มาเสิร์ฟตรงหน้าเลย พร้อมกิน - ก๋วยจั๊บญวนหมู 135฿ อยากกินอะไรร้อนๆ อุ่นๆ เลยเลือกเป็นเมนูนี้ค่ะ ก๋วยจั๊บน้ำไม่ออกข้นขุ่นนะคะ เป็นใสๆ ไม่เหนียว ตัวเส้นเด้งดี แต่ยังไม่เหนียวนุ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Viet Concept ไปออกงานค้า

ไปค่ะ!!! ไปเดินงาน นี้ The Feast of Floral Delights x Viet Concept . "กรุ่นกลิ่นหอมหวาน อาหารดอกไม้" งานที่รวบรวมอาหารอร่อยที่รังสรรค์จากดอกไม้นานาชนิด ลิ้มรสอาหารเวียดนามแนวฟิวชั่น ของร้าน Viet Concept ทั้งเฝอหมูอัญชัน ปอเปี๊ยะกุ้งสดกุหลาบอัญชัน เฝอต้มยำดอกไม้กรอบ และอีกหลายเมนู . พบกันได้ที่ Eathai ชั้น LG ศูนย์การค้า Central Embassy ส่วนใครที่ไม่สะดวกก็แวะมาที่ Viet Concept ตึกสาทรธานี 2...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2018

Another best Vietnamese food

อ่านต่อ »
21 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนามในฟู้ดคอร์ทสวยๆ
เมนูเด็ด:แหนมเนืองโรล

ชั้นสองของตึกสาธรธานี (standard charter) ตอนนี้แปลงร่างเป็น food court ไฮโซ คนไม่ค่อยเยอะ น่าจะเพราะอาหารราคาค่อนข้างสูง มีร้านอาหารประมาณห้าร้าน โดย viet concept ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ สำหรับอาหาร แหนมเนืองโรล และ ก๋วยจั๊บญวนหมู รสชาติโอเคค่ะ ราคาไม่แพงมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
really nice to eat here
ดูเพิ่มเติม »
Viet Concept

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eat Viet นราธิวาสราชนครินทร์ 15
Eat Viet นราธิวาสราชนครินทร์ 15
3.7
51 รีวิว฿฿฿
Triple Two Restaurant & Bar
Triple Two Restaurant & Bar
3.4
66 รีวิว฿฿฿
Tonkin Annam 東京安南
Tonkin Annam 東京安南
4.2
104 รีวิว฿฿฿
ครัวเอี่ยมละออ
ครัวเอี่ยมละออ
3.7
25 รีวิว฿฿฿
VT Namnuang แบริ่ง
VT Namnuang แบริ่ง
4.0
165 รีวิว฿฿฿