
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง😍สัมผัสแห่งมัทฉะพรีเมียมที่ Kiki Matcha สัมผัสประสบการณ์มัทฉะที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น กับการมาเยือนร้าน Kiki Matcha ที่ได้นำเสนอชาเกรดพรีเมียมหายาก ให้คอชาเขียวได้ลิ้มลองรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ในบรรยากาศที่พิถีพิถันทุกรายละเอียด ครั้งนี้เราได้ลองสั่ง 2 เมนูเด่น ที่เผยให้เห็นความหลากหลายและคุณภาพของมัทฉะอย่างชัดเจน: 💚Kiki Matcha: Ceremonial Gold Award Okumidori (ราคา 395 บาท) แก้วนี้คือที่สุดแห...อ่านต่อ
Kiki matcha สาขา Dusit Central Park สั่ง Nishio clear 165฿ เป็นชาจาก Aichi, Japan taste note floral, milky, fresh hay เป็นมัทฉะที่ full flavor มากๆ 📍ชั้น 5 เยื้องๆ กับบันไดเลื่อน #TasteTheFestive #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
ถ้าบนชั้นสี่ของห้างสรรพสินค้าดุสิตเซ็นทรัลพาร์คร้านนี้น่าจะคนเข้าเยอะที่สุดแล้วเพราะว่าขายชาเขียวที่กำลังเป็นที่นิยมแล้วก็จะมีมุมให้ถ่ายรูปได้ด้วยในขณะกำลังลงแก้วถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้านนี้และไม่เหมือนใครเก้าอี้นั่งมีอยู่สี่ห้าตัวต้องแย่งกันนิดนึง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม