- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้อม เตี๋ยวเรือยกซด สาขาแม่ริม

รีวิว ต้อม เตี๋ยวเรือยกซด สาขาแม่ริม
ต้อมก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด
ต้อมก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด สาขาแม่ริม ตัวร้านตั้งอยู่ซ้ายมือเส้นจะไปม่อนแจ่ม ร้านต้อมยกซดก็เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังเชียงใหม่ ซึ่งมีอยู่หลายสาขา สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมาทานก็รสชาติมาตรฐานเหมือนสาขาที่พายัพครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือปรุงรสชาติดี
👉 ต้อม เตี๋ยวเรือยกซด แวะลองที่สาขา #แม่ริม มื้อเที่ยงเร่งด่วนแวะร้านนี้ได้ไม่ผิดหวังค่ะ เตี๋ยวน้ำตก เตี๋ยวแห้ง ปรุงรสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ 📌 ต้อม เตี๋ยวเรือยกซด สาขาแม่ริม https://maps.app.goo.gl/7vXsh9e3wfSAPYmn7ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกชามเล็ก
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกหรือก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บแสนอร่อย ไม่ผิดหวังคะ ทานให้ชามสูงต่อกันเป็นคอนโดไปเลย มาทานแต่ละครั้ง 3 ชามขึ้นอร่อยแบบไม่ต้องปรุง น้ำคลุกคลิกหอม ข้น ถูกปากมากๆ เนื้อนุ่มทานกับผักสด ร้านเค้ามีทั้งชามเล็กชามใหญ่เลยคะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือนายต้อม
, ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต้อมไปร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยกซดที่กินเป็นประจำมีหลากหลายสาขาอยู่ทั่วเชียงใหม่เลยครับแต่เพิ่งค้นพบว่าเดี๋ยวนี้สูตรเหมือนจะเปลี่ยนไปรสชาติออกเปรี้ยวไม่เหมือนเมื่อก่อนนี้ไม่ว่ากินสาขาไหนรสชาติก็จะเริ่มเปรี้ยวเหมือนกันทั้งๆที่เมื่อก่อนแต่ละสาขารสชาติกลมกล่อมกว่านี้อาจจะเป็นได้ที่เขาปรับสูตรใหม่ถ้าใครไม่อยากกินเปรี้ยวก็ต้องบอกล่วงหน้าเลยกับพนักงานว่าไม่เอาเปรี้ยวครับรสชาติก็จะพอ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือนายต้อม
ก๋วยเตี๋ยวเรือนายต้อมยกซดเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่พบได้ทั่วไปมีหลากหลายสาขาโดดเด่นด้วยตัวน้ำตกที่สีสันสวยงามรสชาติเข้มข้นตัวเส้นเหนียวนุ่ม ตัวหมู่ นุ่ม ผักสดกรอบวัตถุดิบดี ติดเรื่องน้ำซุปเล็กน้อยตรงที่น้ำซุปมีความเปรี้ยวโดดเกินไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอร่อยดี ไม่แพง
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว มีทั้งน้ำตก น้ำใส ต้มยำ สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อพิเศษ 35 บาท ที่นี่มีราคา 15,30,35 บาท เสิร์ฟมาถือว่าไม่เยอะมาก สมราคา เป็นคนทานเยอะ เลยต้อง 2 ชามถึงจะอิ่ม ทางร้านจะปรุงมาให้เลย ร้านเขียนป้ายว่าถ้าไม่กินเผ็ดให้บอก ที่ปรุงมาถือว่าอร่อยดี ครบรสดูเพิ่มเติม