- รวมรีวิว ร้านอาหาร Haagen-Dazs เซ็นทรัลพัทยา

รีวิว Haagen-Dazs เซ็นทรัลพัทยา
อร่อยมากกกก
ร้านตั้งอยู่ที่ central festival pattaya ชั้นบน มีที่นั่งให้อยู่หลายโต๊ะค่ะ พนักงานบริการดี พูดจาดียิ้มแย้ม สั่ง vanila caramel brownie อร่อยมากกกกกกก โคนกรอบอร่อย กินด้วยกันแล้วเข้ากันมาก อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
เดินจนเหนื่อยแวะกินไอติมกันก่อนดีกว่า
เป็นอีกหนึ่งห้างที่กว้างขวางและใหญ่โตมโหฬารร้านค้ามีเยอะแยะแต่รอบนี้มีไอศครีมที่อยากกินสั่งแล้วก็นั่งรอไม่นานพนักงานพี่เขาก็เดินนำไอศกรีมมาเสิร์ฟถึงโต๊ะจัดไปสิคะอร่อยแบบนี้ฟาดอย่าให้เหลือใครที่ยังไม่เคยชิมแนะนำอาจจะราคาสูงไปสักนิดแต่อร่อยแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ไอติมวนิลาที่ไฝ่ฝัน
ไอศกรีมมชื่อดังระดับโลกเนื้อที่หนักแน่นพรีเมี่ยมมาพร้อมกับราคาที่ไม่เบาตามมาด้วย เป็นแบรนด์ที่ส่วนใหญ่ไม่มีใครไม่รุ้จัก ไอติมมีหลากหลายรสชาติ มีจุดเด่นที่เนื้อสัมผัสแน่นหนึบเคี้ยวได้ และมีบางรสชาติที่โดดเด่น เช่น รสที่ชอบมากที่สุด คือรสวนิลา เพราะหาคนเทียบเคียงความหอมละมุนจากวนิลาของที่นี่ได้ แต่ก้ไม่ใช่ทุกรส บางรสก็พอจะเทียบเคียงแบรนด์อื่นที่ราคาถูกกว่า แต่ภาพลักษณ์แบรนด์ก็ถือว่ามีความเป็นมืออ...อ่านต่อ