รีวิว Lafayette

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Lafayette By Citygate牛角面包🥐

Lafayette在酒店大厅的一楼,这家店以牛角包出名,牛角包爱好者那肯定要来尝尝. 🍳Lafayette Chicken Curry 咖喱牛角套餐 (130泰铢):这款真的是很难吃了,牛角包还不错中规中矩,咖喱就像是廉价粉做的,鸡肉又老又柴还不入味,搭配了一个溏心蛋(结果酱坏了),厨师每天不会提前检查酱的味道吗?这款退掉了没有收费,但是这个酱吃到了反胃一下午. 🥐Almond Croisant 杏仁牛角包(65泰铢):这款是招牌也是最好卖的,味道还不错,酥脆的外皮搭配流心的不会特别甜的内馅,覆盖一层杏仁,推荐这款. 🥤Green Tea Latte 抹茶拿铁(75泰铢):像便利店的味道,寡淡无味. 这边装修还是不错的,座位比较舒适,泳池景色,空间充足,本来应该是下午茶好去处,结果食物败了好感.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ครัวซองท์ที่อร่อยที่สุดในเกาะภูเก็ต
เมนูเด็ด:ครัวซองค์

มาที่นี่ต้องห้ามพลาดครัวซองค์เลยนะคะ นุ่มมากนุ่มฟินจริงๆแบบงงว่านุ่มอะไรขนาดนี้ มีเลือกหลายแบบด้วยค่ะทั้ฃแบบออริจินอลและมีอัลมอน มีนแนะนำเลย นอกจากนี้ยังมีเค้ก มาการอง กาแฟ เครื่องดื่มร้อนเย็นมากมายค่ะ ซื้อกลับบ้านเป็นของฝากก็เริ่ดอยู่

ดูเพิ่มเติม »
Lafayette
Lafayette

0 Like0 Comment
Share
30 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
🥐ครัวซองต์🥐ที่อร่อยที่สุดบนเกาะภูเก็ต

ใครที่มาที่ภูเก็ต แนะนำว่าต้องมาลองทานครัวซองต์ที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าเป็นครัวซองต์ที่อร่อยที่สุดบนเกาะภูเก็ตเลยละคะ ทั้งความหอม ความกรอบนอกนุ่มใน ได้ทานคู่กับกาแฟร้อนๆสักแก้ว ฟินนนมากกก นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้ได้ลองด้วยค่ะ จะเป็น Lafayette chicken curry ก็ดีงามนะ หรือจะเป็นเค้กอร่อยๆกับชาร้อนๆก็เข้ากันค่ะ ทานร้านจัดแต่งแต่ละเมนูออกมาน่ารักสวยงาม รับรองว่าไปนอกจากจะได้ความอร่อยแล้วยังได้รูปสวยๆก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ดี กาแฟกลมกล่อม ขนมหวานเลิศ
เมนูเด็ด:Iced Latte, Iced Caramel Macchiato, Coco Passion, Trianon, Lafayette

ร้านคาเฟ่ใหม่ (เปิดมาประมาณ 1 ปี) ติดถนนกมลา ร้านมีโซนห้องแอร์และนั่งเอาท์ดอร์ มีทั้งคาเฟ่เฉพาะจิบกาแฟ หรือทานจริงจังเป็นมื้ออาหารเลยก็ได้ วันนี้มาลองกาแฟ และขนมที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน 1.กาแฟรสชาติดี ทั้ง iced Latte และ ice Caramel macchiato 2.ขนมหวานซิกเนเจอร์ Lafayette รสชาติคล้าย Ferrero อร่อยดี 3.Coco passion รสชาติผสมระหว่างกะทิมะพร้าวกับเสาวรส กลมกล่อม 4.Trianon เป็นเค้กชอคโกแลต นุ่ม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปันตัย
Ad ·
ปันตัย
อาหารฮาลาลรสชาติดี ที่มาพร้อมบรรยากาศริมทะเลภูเก็ต!
Bodega & Grill
Ad ·
Bodega & Grill
เน้นย้ำความเป็นโฮมเมดสไตล์อิตาเลียนแท้! ในบรรยากาศสุดพิเศษที่ต้องลอง
฿฿฿