4.0
87 เรตติ้ง (68 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Campus Coffee Roaster

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
1595216.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 106
Quality Review
กาแฟสเปเชียลตี้ชั้นดีที่โอลด์ทาวน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Es Yen

🏢 ในย่านนี้อุดมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าสนใจ หนึ่งในร้่นกาแฟสเปเชียลชั้นดีที่อยากแนะนำย่านเมืองเก่าของภูเก็ต 🍃 ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ทั้ง House Blend, Single Origin และ Seasonal Blend ในการชงแบบ Espresso Bar Filter ในแบบ Pour Over และ AeroPress ☕️ Iced Americano เลือกเมล็ด Seasonal Blend ในช่วงนี้เป็นสิริญญาฟาร์มในแบบคั่วอ่อน Acidity ในแบบ Citrus ให้ความชื่น มีความหวาน...อ่านต่อ

photo
Puifai
158859
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
Campus coffee roaster | คาเฟ่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต

Campus coffee roaster | คาเฟ่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต สาย specialty cofffee ☕️ไปเยือนภูเก็ตต้องปักหมุดcampus ทางร้านจะเน้นเป็นกาแฟ และนอกจาก coffee ยังมี non-coffee ด้วย มัทฉะก็ดี 🍵มีเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีเบเกอรี่ด้วย ครัวซองท์ 😽ไส้ต่างๆให้เลือก บรรยากาศในร้านดี มีโซนที่นั่งให้เลือกหลายโซน โซนบาร์ก็มีงับ หรือใครไปนั่งทำงานก็จะมีมุมสำหรับคนไปนั่งทำงาน ถ่ายรูปน่ารักๆได้ทุกมุมเลย ไปภูเก็ตก็ไปลองก...อ่านต่อ

photo
Sweety
244264.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 89
Quality Review
เจ้มจ้น ซะใจ ตาสว่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

☕️ Dirty coffee คือไม่ลองชิม ถือว่าพลาดมาก เจ้มจ้น อร่อยจนต้องเลีย ขอบแก้ว 55 ว่าไปนั่น แต่คือเรื่องจริง ☕️ ม๊อคค่า เย็น ก็คือแบบ ดีงาม กินแล้วไม่เสียดายเงิน ☕️ ขนมกรุบ วันนี้ กิน คัสตาร์ดเค้ก ☕️ ร้านมีขนม เครื่องดื่มหลากหลาย แนะนำ ควรมาอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

photo
Donlycherry
5.8k1.9k20k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 147
Quality Review
A must visit cafe in Phuket
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Campus ถือเป็น คาเฟ่ที่เป็น จุด check-in ร้านแรกๆ ที่คอกาแฟspecialty ไม่ควรพลาด และ ตอนนี้ ก็เป็นร้าน hot hit ของต่างชาติไปแล้วเช่นกัน ร้านมีโซน roaster ที่กั้นห้องแยก มีเบเกอรี่ พร้อม takeaway ราคาค่อนข้างสูงแต่กาแฟดี รสชาติไดค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Supphawat
4543.2k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 184
Quality Review
กาแฟอร่อยครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตครับ ถนนกระบี่ ที่จอดรถ : ริมถนน หายากมาก บรรยากาศ : ดีครับ การบริการ : ดี รสชาติ : อร่อยครับ แนะนำ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพง สรุป : เป็นอีกร้านที่แนะนำครับดูเพิ่มเติม

photo
Boss
2311.2k12.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 193
Quality Review
คาเฟ่ในย่านเมืองเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Americano, Cold Brew

เดินเล่นในย่านเมืองเก่าในวันร้อนๆ เห็นร้านกาแฟ เลยต้องแวะนั่งสักนิดนึง ร้านอยู่ใกล้ๆกับร้านชาเขียวชื่อดังของเมือง ในร้านตกแต่งแนวผสมผสาน โดยภายในตัวร้านเป็นแนวลอฟต์ แต่ที่นั่งต่างๆจะจัดวางด้วยโต๊ะนักเรียน สั่งมาทั้งหมด 3 รายการคือ Cold Brew, Dirty และ Americano เบลนด์ Ocean กาแฟโดยรวมใช้ได้ กาแฟรสชาติเข้มข้น ติดเปรี้ยวนิดๆ ใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Delight Phuket
Ad ·
Cafe Delight Phuket
คาเฟ่ Brunch สีชมพูในย่านเมืองเก่า สไตล์อเมริกันโฮมเมด รสชาติต้นตำรับ
฿฿
The Tent
Ad ·
The Tent
คาเฟ่ภูเก็ตสุดเก๋ ตกแต่งด้วยกระโจม มีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม