- รวมรีวิว ร้านอาหาร เกี๊ยวกุ้งคำโต

รีวิว เกี๊ยวกุ้งคำโต
17 ก.ย. 2018
บะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม ละมุนลิ้น เลยทีเดียวเชียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งคำโต, บะหมี่ฮองกง, บะหมี่เกี๊ยวหมู แดง หมูกรอบ
บะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่มกำลังดี น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมมากครับ บะหมี่เกี๊ยวหมู แดง หมูกรอบ จัดว่าอร่อยเลย ส่วนบะหมี่ฮองกง หมูนุ่มมาก คนทำพิถีพิถันมาก หมายถึง รอนานมาก แต่ก็ยอมรอ เพราะอร่อย ส่วนตัวชอบเส้นบะหมี่ร้านนี้มาก เหนียวนุ่มกำลังดีเลย คราวหน้าจะลองเมนูข้าวบ้างว่าจะอร่อยเหมือนบะหมี่รึเปล่าดูเพิ่มเติม
6 ส.ค. 2018
อีกครั้งกับอีกเมนู
วันนี้เรามากันอีกครั้งกับร้านบะหมี่เกี๊ยวที่มีชื่อว่าเกี๊ยวกุ้งคำโตคือโตจริงๆ แต่วันนี้เรามาลองเมนูใหม่คือข้าวหมูกรอบซึ่งอร่อยไม่แพ้กัน เจ้าของร้านบริการดีมากเค้าขายกันแบบครอบครัวอาหารทำแบบญาติพี่น้องทำกินกันเองไม่เหมือนทำเพื่อขายอร่อยมาก Confirmดูเพิ่มเติม
30 ก.ค. 2018
ครั้งแรกกับเกี๊ยวกุ้งคำโต