รีวิว queic by Olivia Jewel Changi Airport

จอจูนพาเพลิน
2222k65k
queic by Olivia
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Olivia Signature Slice

ชีสเค้กเจ้าดัง Quelc by Olivia เมนู Olivia Signature Slice ราคา $16.40 ชิ้นใหญ่ น่ากิน ตัวชีสครีมมี่มาก แต่จะเค็มไปนิด ตัวทาร์ตดี กินคู่กันอร่อยเลย ชีสเค้กมีหลายรสชาติ น่าลองทุกอัน และยังมีเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และอาหาร #TasteTheFestive 💙 ☕️ สาย Cafe Hopping #BakerySPLดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
queic by Olivia

queic by Olivia at Jewel Changi Airport ร้านชีสเค้กชื่อดังที่ฮิตมากๆในหมู่นักท่องเที่ยว สาขานี้คนเยอะ แต่ไม่ได้ต้องรอคิวนานอะไร สามารถซื้อกลับได้เลย มีขายทั้งเมนูอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม ราคาค่อนข้างสูง 🧀 4 Inch Olivia ($16.4) เป็นเมนู signature cheesecake มีรสช็อกโกแลตด้วย แต่เราเลือกรสธรรมดาเลย ชีสเยิ้มมากๆ ไส้แน่นสะใจ ถูกใจสายคนชอบชีสแน่นอน ส่วนตัวเราว่าไม่เลี่ยนนะ แต่เพราะเราชอบกินพวก...อ่านต่อ