รีวิว Horaiken 寶來軒

Warayu Musikamas
28 ก.ย. 2025
ร้านอาหารจีนใกล้ๆ พิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูนางาซากิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shrimp with Dried Chili Peppers in Kung Pao Sauce, Lettuce Fried Rice (with egg), Szechuan Style Mapo Tofu, Sweet & Sour Pork, Shrimp Dumplings

ร้านอาหารจีนใกล้ๆ กับพิพิธภัณฑ์ คนรอนั่งรอคิวพอสมควรเลย ร้านเปิดเป็นรอบมื้อเที่ยงกับมื้อเย็น กลุ่มเรามากินเป็นมื้อเที่ยง หลังเดินชมสวนและพิพิธภัณฑ์เสร็จ เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ราคาเอาเรื่อง เสิร์ฟไม่เร็ว ปริมาณแต่ละจานไม่เยอะมาก แต่รสชาติถือว่าโอเค แบบอาหารจีนสัญชาติญี่ปุ่นน่ะ😆 บางเมนูขายเป็นชิ้น ไม่ได้เสิร์ฟตามจำนวนในรูป ต้องอ่านดีๆ เราชอบขนมจีบกุ้งนะ ลูกใหญ่เต็มปากเต็มคำดี หมูผัดซอสเปร...อ่านต่อ