3.7

รีวิว ข้าวต้มปลามาณิตา ก.ม7

TouchhNutz
8 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้มปลาที่ไม่ได้มีแค่ข้าวต้มปลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้ง, ข้าวต้มปลากระพง, ต้มยำน้ำข้น

⛳️ใกล้ตลาดกม 7 🚙จอดรถริมถนนได้ เป็นห้องแถว1 คูหา ติดแอร์เย็นฉ่ำ ตอนเย็นคนรอซื้อกลับบ้านเพียบ 👍ข้าวต้มปลากระพง น้ำซุปข้าวต้มปลากลมกล่อม ข้าวเรียงเม็ด 🐠สด ชิ้นหนา มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวให้เติมตามใจ 🦐ต้มยำน้ำข้นคือดีมาก เข้ม เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ไข่เจียว อร่อย กรอบ ข้าวต้มแห้งก็อร่อย แนะนำร้านนี้ ราคาจับต้องได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
26 เม.ย. 2022
ข้าวต้ม&เกาเหลา

เมื่อวานนึกอยากกินข้าวต้มเครื่องเลยลองเสริชเจอร้านนี้ เค้ามีเครื่องหลายอย่าง น่ากินไปหมด เลยจบง่ายๆ "ข้าวต้มรวมมิตร" ไปเลย 😆 แล้วก็เกาเหลา+ข้าวเปล่า สำหรับคนที่บ้าน รสชาติดี เครื่องก็โอเคเลย ทั้งปลา กุ้ง ปลาหมึก นอกจากนี้ยังมีซี่โครงอ่อน และหมูสับ ตัวหมูสับผสมวุ้นเส้นมา ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ 🙁 ราคาสูงไปนิด โดยเฉพาะข้าวเปล่า (14 บาท) แต่ไม่รู้ว่าราคาเดียวกับหน้าร้านมั้ยดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
1 ก.พ. 2020
ข้าวต้มปลาน้ำซุปหอมๆ ปลาสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลากะพงขาว

ไม่ได้เข้าไปใน กม7 นานเลย ตอนนี้ เหมือนร้านเปลี่ยนไปเยอะ เลยค่ะ ร้านนี้เพิ่งเคยเห็น เลยแวะๆๆหน่อย ร้าน ข้าวต้มปลามาณิตา ก.ม7 (ข้าวต้มปลามาณิตา) พิกัดร้าน อยู่ใน รามอินทรา กม7(ซอย 67) เข้ามาในซอยประมาณ 20 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ เมนูของร้านก็เป็นข้าวต้มเครื่อง มีทั้งปลา หมู กุ้ง ทะเล แล้วก็ต้มยำ พวกลวกจิ้มทะเลก็มีค่ะ วันนั้นสั่งแค่ข้าวต้มปลา น้ำซุปหอมเลยค่ะ ไม่ต้องปรุงเยอะ ดีอยู่แล้ว ปลาเ...อ่านต่อ

กมลชนก
11 พ.ค. 2025
สั่งอย่าง ได้อีกอย่าง

สั่งต้มยำหัวปลา + เนื้อปลา แต่ได้แต่หัวปลามา ทำออเดอร์มั่วมาก ก่อนทำทวนออดเดอร์ก่อนค่ะ ไม่โอเคเลยอ่านต่อ

11 ก.ค. 2021
ข้าวต้มปลาสดมาก
เมนูเด็ด: ข้าวต้มปลากะพงขาว
Vjpeeet
19 ส.ค. 2020
รสชาติดีมากครับ สั่งมาทานครั้งแรก เมื่อสักครู่ เข้ามาดูรีวิวก่อน เห็นทุกคน รีวิวว่าอร่อย เลยลองสั่งดู อร่อยจริง
เมนูเด็ด: ข้าวต้มกระดูกหมูอ่อน, ข้าวต้มกะเพาะหมู, ข้าวต้มปลากะพงขาว