- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านน้ำชา

รีวิว ร้านน้ำชา
ร้านน้ำชา คนในพื้นที่มากับเพียบ
ร้านน้ำชา ร้านนี้ เป็นที่นิยมมาก อยู่ก่อนถึงอ่าวนาง มาตามพิกัดได้เลย สำหรับของในร้านมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ไม่ใช่แค่ชาเท่านั้น แต่มีทั้งกับข้าว อาหารจานเดียว โรตี มีครบ อย่างโรตีตบ 40 บาท มาแบบนุ่มๆๆ โรตีกล้วย 35 บาท มาแบบนุ่มๆๆกล้วยกำลังอร่อยดี ส่วนโรตีกรอบธรรมดา 20 บาท อันนี้ก็นุ่มดีนะ ส่วนชาชัก 25 บาท หวานน้อย หรือว่าเพราะโรตีหวานนำมาก่อนดูเพิ่มเติม
ถูกและดี มีตังค์น้อยก็กินได้
ร้านชา ย่านอ่าวนาง _____________________________________________ ชานม ... อร่อยมาก รสกลมกล่อม หิมในคอ ไม่หวานมาก ที่สำคัญคือราคาไม่แพง _____________________________________________ ชาเขียว ... คนที่ไปด้วยกิน แต่ก็แอบกิน อร่อยเหมือนกัน แต่ส่วนตัวชอบชานมร้อนมากกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คือร้านน้ำชาหน้าสุเหร่า ขอการันตีความถูกและเด็ด เหมาะกะสายประหยัดค่ะ ชมเมืองยามค่ำคืนของอ่าวนาง
มาเที่ยวทั้งที บางทีอยากชิล อยากประหยัดค่ะ เดินๆมาแถวสุเหร่า มีร้านกาแฟ โรตี อยู่ มีที่นั่ง6-8โต๊ะ โรตี มีเลือกมากมาย มีนูเทลล่าด้วย แต่ที่นิยมคือ โรตีตบ!!!! อร่อยจริงๆ ประหยัดด้วย อยู่ริมทางเท้าเดินๆไปเจอสุเหร่า มองแถวๆนี้นจะมีร้านอยู่มองเห็นได้ทันที ถูกและดีจ้าดูเพิ่มเติม
Roti Num Cha Roti tuma
ร้านนี้โรตีตบ โรตีภูเขาไฟอร่อยมาก กรอบ หอม หวานมัน เนื้อแป้งโรตีดี ไม่เหมือนที่ไปกินร้านอื่นๆมา อร่อยเลิศจริงๆดูเพิ่มเติม