3.5

รีวิว Boxx seafood delivery (อาหารทะเล)

pong nattapong
9 ก.ย. 2020
Boxx seafood delivery
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

ร้าน Seafood delivery ที่มีคุณภาพ อีกร้านที่อยากแนะนำครับ กุ้งเผา ตัวโต เนื้อแน่น มันเยิ้ม รสชาติสด สะอาด ถูกใจมากครับ หอยนางรม สุราษฎร์ธานี ตัวโต กำลังดี สดๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ชอบมากครับ หอยเชลล์ ย่างเนย หอยตัวใหญ่ กว่าร้านอื่นแบบชัดเจนครับ ทานเต็มคำไม่มีกั๊กความอร่อย แนะนำครับร่านนี้ ยกนิ้วให้ครับดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2020
Boxx seafood ทะเลสด ส่งถึงบ้าน
Crazy Foodie
8 เม.ย. 2019
ของทะเลสดๅ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม สุราษฎร์ธานี

ร้านมีแต่แบบเดริเวอรี่ ทุกเมนูทำสะอาดน่ากิน ห่อใส่กล่องอย่างเรียบร้อย แต่คนส่งมาส่งของช้ามากค่ะ มาช้ากว่าเวลาที่นัดชั่วโมง​นึง หิวจนตาลาย หอยนางรม สุราษฎร์ธานี สดดีค่ะ ไม่เหม็นคาว ส่วนตัวกินได้แต่หอยนางรมของไทย ของต่างประเทศ​ที่นำเข้ากินไม่ได้เลยค่ะ จะอวกตลอด ลองมา3ครั้งแล้ว ทุกร้านที่ลองคือราคาสูงมาก คุณ​ภาพน่าจะดี แต่ก็ไม่รอด ของร้านนี้สะอาด สด รอดค่ะ หอยเชลล์​ย่างเนยกระเทียม แห้งไปนิด แต่ถือ...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2018
อร่อยดีค่ะ รสชาติแปลกดี แต่ให้เยอะเกินกินคนเดวไม่หมด -"-
สุธาวดี มดแก้ว
16 พ.ค. 2020
อร่อยดีค่ะ
Chayapol Porpiengnarukul
17 พ.ย. 2018
กุ้งสดและใหญ่จริงตามรูป น้ำจิ้มแซ่บใช้ได้ ส่งรวดเร็ว ให้ผ่านครับ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6