- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านบ้าน BAAN

รีวิว ร้านบ้าน BAAN
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้าน BAAN สาขาสวนหลวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำคะน้ากุ้งสด
ร้าน BAAN อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง เราตามร้านนี้มาจาก influencer ใน ig สาขาสวนหลวงตั้งอยู่ติดริมถนนเลย เปิดบริการทุกวัน 09:30-21:00 น. เมนูที่เราสั่งมี -ข้าวกะเพราจักรพรรดิ มันคือกะเพราผัดพริกแห้งรสชาติเข้มข้น สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเนื้อสัตว์ชนิดไหน หมู/ไก่/เนื้อ/ทะเล -ยำคะน้ากุ้งสด ยำคะน้ากรอบๆ ใส่กุ้งประมาณ 4-5 ตัว เราสั่งเป็นไม่หวาน ไม่ชูรส อร่อยมาก ซึ่งอาหารทั้งหมดในร้าน สามารถสั่งเป็นอ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿