4.1
156 เรตติ้ง (120 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Three Monkeys Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tiger Cry
189435.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 232
Quality Review
ร้านสวยบนเขา บรรยากาศธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านสวยบนเขา วิวสบายตา ควรค่าแก่การมาชมร้านสวยๆ อาหารดีๆ แต่ตอนดึกๆมืดไปหน่อย ในโดมเหมือนไฟไม่พอ ต้องมาถ่ายรูปตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน วันนี้สั่งข้าวคลุกกะปิ เมนูที่พนักงานแนะนำ ก็พอใช้ได้/ หมูฮ้อง จานนี้โอเค/กุ้งแช่น้ำปลา น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน แต่ที่ชอบสุดคือจานซูชิ จานนี้อร่อยเลย โดยรวมอาหารอร่อย เป็นอาหารไทยๆ และมีอาหารญี่ปุ่น ซูชิอร่อย และปลาสดมาก ราคาสูง ...อ่านต่อ

photo
Chawapon Wongworapitak
3162687
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 426
Quality Review
บรรยากาศป่าในร้านที่เย็นสบายเต็มไปด้วยธรรมชาติกับขนมน่ารักและอาหารอร่อย #LMWNUC2023

เป็นร้านอาหารที่จะต้องแวะมาเมื่อมาเที่ยวภูเก็ต ตั้งอยู่ในโซนป่าเข้ามาอากาศเย็นสบายมีทั้งอาหารคาวที่เป็นอาหารพื้นบ้านทางภาคใต้เผ็ดร้อนถึงเครื่องแกง ตกแต่งได้น่ารักไม่ว่าจะเป็นขนมเค้กทำออกมาได้อร่อยนั่งกินเพลินๆ ในราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ก็สามารถดื่มดำบรรยากาศถ่ายรูปหลายหลายมุมมีชาวต่างชาติมาเป็นกรุ๊ปคณะทัวร์และกลุ่มคนไทย แนะนำว่าแต่งตัวสวยมาด้วยนะจ๊ะ ร้านสวยมาก #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Rainny Fonrsu
521.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 598
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารพอได้ บริการดี

มาชิมเพราะบรรยากาศก็คุ้มค่านะ จองโดมไว้จากกทม. โชคดีมาถึงคนอย่างเยอะรอคิวกันไปค่ะ ในโดมมีแอร์คือดีมาก ไก่ย่างนุ่มหนังกรอบ เสียดายไม่มีน้ำจิ้ม พล่าแซลมอลอร่อย ซูชิธรรมดาไม่สดเท่าไหร่ หมูอีกอันก็พอได้ ส้มตำวานรเค็มไปนิด กาแฟอร่อยดี มากินบรรยากาศคุ้มจ้าดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 364
Quality Review
ร้านต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่มาภูเก็ตจริงๆ #LMWNUC2023

Three Monkeys เป็นอีกร้านในภูเก็ตที่ควรหาโอกาสแวะ นอกจากมีอาหารอร่อยแล้ว ยังมีความสวยงามของร้านสไตล์ป่าๆ เย็นๆ เหมือนป่าอเมซอนเลย ที่ประทับใจเป็นรสชาติของอาหาร เมนูแรกก็คือซี่โครงหมูอบแบบเปื่อยมากๆ เนื้อนุ่มให้มาชิ้นโต สำหรับอาหารใต้แกงเหลืองก็คือเผ็ดได้ใจทานกับข้าวสวยร้อนๆ เป็นเมนูต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่มาภูเก็ตจริงๆ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1441.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 802
Quality Review
อาหารใต้ระดับไฮเอนในบรรยากาศ Jungle❤ #WongnaiHNY2023

ถ้าต้องการรับประทานอาหารไปในระดับที่หรูหราและท่ามกลางบรรยากาศสวยงามเหมือนอยู่ในป่าเขา ต้องที่นี่เลยค่ะ🍹🐟🍹ว่าดังที่สุดในภูเก็ต 🏖🍃ตอนแรกเราดูเมนูก็รู้สึกแพงแต่ว่าจริงๆแล้วราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับปริมาณที่ให้ เรทราคาก็จะอยู่ในระดับทั่วไปสำหรับร้านอาหารดังในภาคใต้นะคะ❤🦞 ถ้ามีโอกาสก็ควรแวะไปสักครั้งค่ะ🍰🌼ถ้าไปเที่ยวภูเก็ต เมนูก็แล้วแต่เลือกเลยมีทั้งอาหารใต้และอาหารฟิวชั่นขนมเครื่องดื่ม 🍀✅🌿...อ่านต่อ

photo
Walai Klahan
1133458
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 754
Quality Review
Happy Sweetie at Three Monkeys ขนมหวานบนเขาชุ่มฉ่ำ #WongnaiHNY2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ขนมหวานที่ Three Monkeys อร่อยมากและตกแต่งได้สวยงาม นอกจากที่มีอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน จานใหญ่แล้วนั้น ขนมและเครื่องดื่มตกแต่งสวยมาก เน้นสีสัน เช่น ข้าวเหนียวมะม่วงและไอศครีม จะบอกว่าดึงดูดลูกค้าต่างชาติก็ไม่น่าใช่เพราะเราคนไทยก็ยังประทับใจเลย ทางเข้าร้านเหมือนต้องขึ้นเขานิดนึง ผ่านต้นไม้ชุมชื้นวันที่ไปฝนปรอยๆ ก็เลยชุ่มฉ่ำมาก ออกหนาวๆ เย็นๆเลยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant
Ad ·
ครัวธรรมชาติ Natural Restaurant
ลิ้มรสอาหารใต้ท่ามกลางธรรมชาติ ร้านเก่าแก่ที่ภูเก็ต หมูฮ้องต้องลอง!
4.0
21 รีวิว
฿฿฿
Anna's Cafe’ Phuket
Ad ·
Anna's Cafe’ Phuket
ร้านอาหารจีนและไทยสไตล์ฟิวชั่นที่ภูเก็ต ตกแต่งสวย เบียร์ดี มีดนตรีสด
4.1
11 รีวิว
฿฿฿