- รวมรีวิว ร้านอาหาร เย็นตาโฟ ยกล้อ by Christ จุฬาฯ 5

รีวิว เย็นตาโฟ ยกล้อ by Christ จุฬาฯ 5
เย็นตาโฟอร่อย ปอเปี๊ยะโบราณดีงาม
👍 ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเย็นตาโฟ อยู่ย่านสวนหลวง จุฬาซอย5 มีทั้งที่นั่งทั้งในห้องแอร์และข้างนอก 🍜 เย็นตาโฟน้ำซุปอร่อยดี รสชาติกลมกล่อมไม่เผ็ด ลูกชิ้นปลาแน่นๆเด้งๆ ให้เครื่องเต็มชาม 👍 เปาะเปี๊ยะสดโบราณ อร่อยดี ใส้เยอะ น้ำราดอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ปอเปี๊ยะสดร้านเย็นตาโฟ
ร้านเย็นตาโฟยกล้อ by Christ ตั้งอยู่ที่สวนหลวงสแควร์ ขายอาหารหลากหลายเมนู นอกจากก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟก็มีเมนูทานเล่น กับข้าว และอาหารจานเดียวทั้งข้าวและเส้นให้สั่งได้อย่าง ข้าวผัด ข้าวหน้าไก่ ข้าวหมูกรอบ ข้าวซอย ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ต้มยำกุ้ง ลูกชิ้นปิ้ง เป็นต้น # เมนูที่สั่ง # - ปอเปี๊ยะสดโบราณ ไส้มาแบบหลวมๆ มีถั่วงอก กุนเชียง เต้าหู้ แตงกวา น้ำจิ้มจะข้นๆ รสเผ็ดนิดๆ ทานได้ทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ 4ล้อ เผ็ดสุดดดดด
ชื่อสถานที่: เย็นตาโฟยกล้อ by คริส ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: สวนหลวงสแควร์ ถนนจรัสเมือง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ที่ใช้ระดับความเผ็ดมาเป็นตัวเลือก ซึ่งเป็นSignature ของร้าน กับระดับความเผ็ด หัดขับ = ไม่เผ็ด ยก 1ล้อ = เผ็ดน้อย ยก 2ล้อ = เผ็ดกลาง ยก 3ล้อ = เผ็ดนิยม ยก 4ล้อ = เผ็ดจัด ล้อเยอะ ยิ่งเผ็ดเยอะ ราคา 60-70 บาท มากไปกว่าก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ แ...อ่านต่อ
อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวในสวนหลวงสแควร์
ร้านก๋วยเตี๋ยวอีกหนึ่งร้านในสวนหลวงสแควร์ เปิดไฟสว่างไสว โต๊ะสีสันสดใส ทางร้านน่าจะโปรเย็นตาโฟ แต่ดันสั่งแค่ก๋วยเตี๋ยวน้ำธรรมดากับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เครื่องก๋วยเตี๋ยวก็ใช้ได้นะ แต่การยำก๋วยเตี๋ยวยังไม่ถูกใจ และได้ลองข้าวหมูแดง หมูกรอบกุนเชียงที่ทางร้านทำวันละแค่ไม่กี่สิบจาน ราดน้ำชุ่มฉ่ำ หมูกรอบฟูดีแต่เค็มไปหน่อย พิกัดร้าน: ร้านอยู่แถบเดียวกับ sweet circle มองหาร้านเปิดไฟสว่างๆ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย รสจัดไปนิด
เรทเคยไปเจอเจ้าของร้านด้วยนะคะ ใส่ชุดและทำผมแบบในโลโก้เลย ไม่ต้องถามเลยว่าใช่เจ้าของร้านรึเปล่า😁 อาหารร้านนี้หลักคือเย็นตาโฟค่ะ ตามชื่อร้านโดยเค้าเรียกระดับความเผ็ดเป็นล้อ ยกกี่ล้อ ยิ่งล้อเยอะยิ่งเผ็ด นอกจากเย็นตาโฟแล้วก็มีอาหารจานเดียวและของทานเล่นอีกหลายอย่างเช่น เปาะเปี๊ยะสดโบราณ ข้าวซอยไก่ ข้าวผัดกุ้ง พวกกับข้าวก็มีนิดหน่อยค่ะ ราคาอาหารไม่แรงมาก เริ่มที่ 60 บาทแต่ละจานปริมาณเยอะค่ะ รสช...อ่านต่อ
ต้องกินเย็นตาโฟ
ร้านในย่านโครงการสวนหลวงสแควร์ การเดินทางสามารถมาโดย BTS ลงที่สถานีสนามกีฬาแล้วเดินตัดสนามกีฬาออกมายังซอยจุฬา 12 ก็จะเจอโครงการสวนหลวงสแควร์ เดินเข้ามาในโครงการ ร้านจะอยู่ในซอยสุดท้าย อยู่ใกล้ๆกับเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมง ภายในร้านเป็นห้องเดี่ยว ทำให้ดูคับแคบนิดหน่อยมีโต๊ะอยู่ด้านนอกโดยรวมสามารถนั่งได้ประมาณ 40 คน เมนูที่อยากจะแนะนำก็คือเย็นตาโฟ มีระดับความเผ็ดให้เลือกด้วย เลือกไ...อ่านต่อ